8 trò chơi điện tử bạn sẽ muốn mua trong tháng 5

0
86

Bất chấp sự chậm trễ liên quan đến đại dịch, năm 2021 đã cung cấp một lượng lớn trò chơi điện tử mới ổn định, một xu hướng tiếp tục trong tháng 5 này.

  1. Resident Evil Village

Nền tảng : PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Stadia. Ngày phát hành : 7 tháng 5 năm 2021. Giá: $ 59,99

Resident Evil Village
Resident Evil Village

Tháng 5 bắt đầu mạnh mẽ với Resident Evil Village. Tựa game kinh dị sinh tồn này theo sau các sự kiện của Resident Evil 7 và kết hợp các yếu tố từ trò chơi đó với những yếu tố từ Resident Evil 4. Nếu nỗi sợ hãi không phải là tách trà của bạn, hãy xem Mass Effect: Legendary Edition. Bộ sưu tập được làm lại này cung cấp bộ ba Mass Effect gốc, nhưng với những cải tiến về đồ họa, cải thiện lối chơi cho tựa đầu tiên và hầu hết các DLC gốc.

2. Mass Effect: Legendary Edition

Nền tảng : PC, PS4, Xbox One. Ngày phát hành : 14 tháng 5 năm 2021. Giá:$59,99

Mass Effect: Legendary Edition
Mass Effect: Legendary Edition

Trải nghiệm bộ phim vũ trụ đỉnh cao một lần nữa với Mass Effect: Legendary Edition, một bộ sưu tập được làm lại của ba tựa game Mass Effect đầu tiên. Đây là những gì bạn nhận được: chiến đấu được cải thiện trong trò chơi đầu tiên, tạo nhân vật phổ quát trên cả ba tựa game và nhiều hiệu suất, hình ảnh tăng cường. Cứu vũ trụ!

3. Subnautica: Below Zero

Nền tảng : PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch. Ngày phát hành : 14 tháng 5 năm 2021. Giá : $ 29,99

QUẢNG CÁO
Subnautica: Below Zero

Hãy tận hưởng sự cô lập một lần nữa trong Subnautica: Below Zero, một trò chơi phiêu lưu sinh tồn khiến bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ chứa đầy sự sống kỳ dị và những nguồn tài nguyên quý giá không thể thiếu cho thành công của bạn. Bạn phải dấn thân sâu hơn vào vùng nước thù địch để cùng nhau thu thập các công cụ cần thiết để tồn tại và cuối cùng thoát khỏi hành tinh, nhưng không phải trước khi làm sáng tỏ những bí ẩn bên trong đống đổ nát do cuộc sống lành mạnh từ quá khứ để lại.

4. Days Gone

Nền tảng : PC. Ngày phát hành : 18 tháng 5 năm 2021. Giá: $ 49,99

Days Gone
Days Gone

Thây ma ăn thịt người đã tràn ngập nền văn minh, tràn ngập các khu định cư và buộc những gì còn lại của nhân loại vào những trại tạm thời. Bạn vào vai Deacon, một người đi xe đạp bị tách khỏi vợ của mình trong đợt bùng phát virus ban đầu sinh ra các thây ma. Bạn phải sử dụng súng ống, chất nổ, khả năng tàng hình và sự khéo léo của người xưa để trốn tránh đám đông, đoàn tụ với vợ và khám phá ra nguyên nhân bùng phát.

5. Biomutant

Nền tảng : PC, PS4, Xbox One. Ngày phát hành : 25 tháng 5 năm 2021. Giá: $ 59,99

Biomutant
Biomutant

Game nhập vai hành động này đưa bạn vào một thế giới giả tưởng nơi Cây Sự sống đã chống chọi lại ô nhiễm, và bạn phải cứu nó. Bạn tạo ra một chiến binh động vật có vú bị đột biến, và mạo hiểm để giải cứu thế giới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường thêm cho nhân vật của mình bằng các chi máy và đột biến để chống lại kẻ thù tốt hơn. Chiến đấu trong Biomutant là sự kết hợp giữa bắn súng tầm xa và chiến đấu cận chiến, và trong khi trò chơi là thế giới mở, diễn biến câu chuyện dựa trên nhiệm vụ.

6. Lacuna

Nền tảng : PC, Nintendo Switch. Ngày phát hành : 20 tháng 5 năm 2021. Giá: Free

Lacuna
Lacuna

Trò chơi phiêu lưu 2D này đưa bạn vào giữa một bí ẩn giết người trong tương lai. Bạn vào vai đặc vụ Neil Conrad, một người đàn ông đang điều tra một vụ giết người mang tính chính trị. Giống như các trò chơi phiêu lưu kiểu cũ, bạn điều hướng môi trường, chọn đối tượng và tìm manh mối, nhưng cũng có tâm lý nặng. Việc lựa chọn đối thoại của bạn tác động trực tiếp đến câu chuyện và kết thúc.

7. Capcom Arcade Stadium

Nền tảng : PC, PS4, Xbox One. Ngày phát hành : 25 tháng 5 năm 2021. Giá: $ 59,99

Capcom Arcade Stadium
Capcom Arcade Stadium

Bộ sưu tập theo định hướng DLC ​​này cho phép bạn chơi hơn 30 tựa game arcade kế thừa của Capcom, bao gồm Vulgus, Ghouls’n Ghosts, Final Fight, Captain Commando và tất nhiên là Street Fighter II huyền thoại. Bạn có thể mua các trò chơi này riêng lẻ hoặc mua chúng theo gói dựa trên thời lượng phát hành tương ứng của chúng.

8. Song of Horror: Complete Edition

Nền tảng : PS4, Xbox One. Ngày phát hành : 28 tháng 5 năm 2021. Giá: $ 29,99

Song of Horror: Complete Edition
Song of Horror: Complete Edition

Ngày nay, hiếm khi tìm thấy một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ ba, camera cố định, nhưng Song of Horror mời bạn khám phá và sống sót qua các vùng bị ma ám của nó — tất cả trong khi trốn tránh một sinh vật siêu nhiên được gọi là The Presence, thích ứng với các quyết định bạn đưa ra. Cái chết buộc bạn phải tiếp tục câu chuyện với một trong số mười ba nhân vật có thể chơi được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây