Alienware X-Series mới với công nghệ làm mát độc quyền?

0
44

Công nghệ làm mát độc quyền mới có nghĩa là Alienware X-Series hứa hẹn hiệu suất cao bên trong một máy tính xách tay chơi game cực kỳ mỏng, bắt đầu từ X17

Trong số một loạt các sản phẩm mới khác, Dell đã giới thiệu dòng máy tính xách tay chơi game mỏng Alienware X-Series mới của mình với công nghệ làm mát độc quyền.

Công ty chưa cho biết chính xác những chiếc máy tính xách tay mới này sẽ mỏng như thế nào, nhưng khẩu hiệu của ‘Đổi mới-Đầu tiên, Trò chơi mỏng’ cho thấy rằng Dell đang thúc đẩy phong trào. Bạn có thể thấy hình ảnh X17, được công bố cùng với Alienware m15 R6 và G15 mới cho năm 2021.

Alienware X-Series

Mặc dù có rất ít điều để nói nhưng Dell đã cho biết X-Series sẽ sử dụng công nghệ đầu tiên trong ngành độc quyền cho Alienware. Đây là ‘vật liệu giao diện nhiệt’ Element 31 được làm bằng ‘ma trận Gali-Silicone’.

Công ty cho biết điều này “làm giảm khả năng chịu nhiệt tổng thể so với thế hệ trước và cải thiện phi thường về khả năng chống tiếp xúc như được thể hiện trong thử nghiệm sơ bộ.”

X-Series cũng có thiết kế Quad-Fan mới đang chờ cấp bằng sáng chế. Tương tự như các máy tính xách tay XPS 15 và XPS 17 mới , nó cung cấp quạt tản nhiệt cũng như quạt tản nhiệt kép đối diện. Việc làm mát này mang lại hiệu suất cao từ một thiết kế mỏng.

  Webcam trên máy tính xách tay Dell XPS tốt như thế nào? Nó có giống nhau cho tất cả các kích cỡ không?

Chúng tôi chưa biết nhiều về thông số kỹ thuật, Dell chỉ cho biết X-Series sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 30-series . Đây là tiêu chuẩn khá tốt cho máy tính xách tay chơi game năm 2021, không có tùy chọn AMD mà chúng tôi biết.

Dell cho biết Alienware X-Series ‘sẽ sớm ra mắt’ và dòng tweet này từ tài khoản Alienware chính thức xác nhận thêm thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 6.

QUẢNG CÁO

Xem thêm tại: Mai Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây