Amazon’s New World BETA đang sử dụng card đồ họa GeForce RTX 3090

0
71

Amazon’s New World BETA đang tích hợp cạc đồ họa RTX 3090

Các game thủ có quyền truy cập vào Thế giới mới của Amazon đang báo cáo rằng thẻ của họ sắp chết chỉ sau 15 đến 30 phút chơi trò chơi, Windows Central đưa tin.

Có lẽ không phải là một ý kiến ​​hay khi chơi New World ngay bây giờ. Nhiều người dùng trên diễn đàn chính thức của trò chơi đã báo cáo rằng bản đóng Beta và bản Alpha của trò chơi này đã được cho là một lý do khiến card đồ họa GeForce RTX 3090 bị cạn kiệt.

Sự cố dường như ảnh hưởng chủ yếu đến các card đồ họa GeForce RTX 3090 được báo cáo là quá nóng và tăng đột biến điện năng. Trò chơi có tốc độ khung hình không giới hạn trong các menu chính, thường được kết hợp với các tụ điện ù. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đã báo cáo rằng thẻ EVGA RTX 3090 cụ thể là thương hiệu bị ảnh hưởng nhiều nhất. Một số thẻ RTX 3090 đã bị gạch trong quá trình này.

Bạn không nên chơi trò chơi này ngay bây giờ, ít nhất là cho đến khi các nhà phát triển công khai thừa nhận vấn đề, chưa kể đến việc phát hành một bản vá.

Cập nhật : Amazon Games đã phát hành tuyên bố sau:

Hàng trăm nghìn người đã chơi trong phiên bản Closed Beta của Thế giới mới ngày hôm qua, với tổng số giờ chơi hàng triệu. Chúng tôi đã nhận được một số báo cáo về việc những người chơi sử dụng cạc đồ họa hiệu suất cao gặp lỗi phần cứng khi chơi New World.

New World thực hiện các cuộc gọi DirectX tiêu chuẩn do Windows API cung cấp. Chúng tôi không thấy dấu hiệu nào về các vấn đề phổ biến với 3090s, cả trong bản beta hoặc trong nhiều tháng thử nghiệm alpha của chúng tôi.

QUẢNG CÁO

Phiên bản Closed Beta của Thế giới mới rất an toàn để chơi. Để trấn an người chơi hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện một bản vá hôm nay giới hạn khung hình mỗi giây trên màn hình menu của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ mà New World đang nhận được từ người chơi trên khắp thế giới và sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi của họ trong suốt giai đoạn Beta và hơn thế nữa.

Cập nhật 2 : Dựa trên báo cáo từ những người dùng khác, JayzTwoCents hiện báo cáo rằng sự cố với GPU bị gạch không ảnh hưởng riêng đến thẻ EVGA RTX 3090. Thay vào đó, một loạt các thẻ Radeon cao cấp cũng được bao gồm:

Amazon’s New World hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 40 USD và nó sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 8. Với việc trò chơi sớm phát hành như thế này, thật sự là một vấn đề kỳ lạ có thể dẫn đến một card đồ họa 1.500 USD như một cục chặn giấy. Những người dùng bị ảnh hưởng nên RMA cho thẻ của họ, vì đây không phải là hành vi điển hình khi thấy thẻ đồ họa chết do chơi một trò chơi, bất kể nó được mã hóa kém đến mức nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây