AMD công bố sự kiện 2021 Asia Pacific Gaming với mục tiêu kết nối cộng đồng game thủ Châu Á

0
32

Vào ngày 30/6/2021 vừa qua, AMD và cơ quan thể thao điện tử Eliphant đã công bố sự kiện 2021 Asia Pacific Gaming Campaign sẽ chính thức trở lại với mục tiêu kết nối cộng đồng game thủ Châu Á. Sự kiện lần này không chỉ tiếp nối sự thành công của sự kiện AMD Streamer Challenger diễn ra vào năm ngoái mà còn mở rộng thêm 3 hạng mục đầy hấp dẫn khác là AMD Gaming Creators, AMD Game Lab và AMD Esport Challenge, đồng thời cung cấp những giải pháp công nghệ sử dụng linh kiện đến từ chính AMD nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Sự kiện 2021 Asia Pacific Gaming Campaign sẽ diễn ra từ cuối tháng 7 năm 2021 cho tới tháng 1 năm 2022 tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Thái Lan.

Đồng hành với AMD trong sự kiện này là các anh lớn trong ngành công nghệ như Acer, Asus, Dell, HP và Microsoft. Trong đó, Microsoft sẽ là đối tác chính cho sự kiện khi cung cấp hệ điều hành Windows cho các bộ máy sử dụng linh kiện PC mạnh mẽ đến từ AMD dành cho các streamer có thể tung hết sức cạnh tranh với nhau trong các trận đấu. Bên cạnh đó, Microsoft còn tài trợ các giải thưởng và quà tặng dành cho người xem, cũng như là có một số phân đoạn nhất định trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có màn giới thiệu game trong dịch vụ Xbox Game Pass và quà giveaway.

  Card trâu cày cứ mỗi năm là giảm 10% công lực, game thủ hãy cẩn trọng

Ngoài ra, Secretlab cũng trở lại với tư cách là nhà tài trợ cho chiến dịch khi cung cấp giải thưởng và ghế gaming theo tiêu chuẩn vàng cho các tất cả những người tham dự sự kiện, lẫn quản lý chương trình và đội ngũ sản xuất.

Sự kiện 2021 Asia Pacific Gaming Campaign sẽ bao gồm 4 hạng mục như sau:

AMD Streamer Challenge

AMD Streamer Challenge là một series game online tổ chức dành cho các streamer và game thủ nổi tiếng ở Châu Á. Tại đây, các streamer sẽ được chung nhóm với fan hâm mộ của họ cạnh tranh với các nhóm streamer khác để giành giải thưởng trong một loạt các tựa game online.

QUẢNG CÁO

AMD Gaming Creators

Hạng mục này sẽ bao gồm các trò chơi và thử thách liên quan tới những công việc sáng tạo như nghệ sĩ, cosplayer, hay nhà sản xuất, vân vân. AMD Gaming Creators sẽ mời những nhà sáng tạo giới thiệu về công việc cụ thể của mình và chia sẻ những hiểu biết của họ với fan hâm mộ, đồng thời tham gia thử thách cùng sáng tạo với khán giả.

AMD Esport Challenge

AMD Esport Challenge sẽ bao gồm các hoạt động tổ chức giải đấu cho các game thủ trên khắp các khu vực Châu Á có cơ hội được trải đổi kinh nghiệm và kỹ năng với nhau. Ngoài ra, hạng mục này còn có các hoạt động về buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc chơi cùng các đội tuyển thủ chuyên nghiệp.

  GPU NVIDIA Ada Lovelace dành cho dòng GeForce RTX 40 để mang lại bước chuyển thế hệ tương tự như Maxwell cho Pascal

AMD Game Lab

AMD Game Lab là hạng mục mang tính giáo dục trong sự kiện AMD Gaming với nội dung tập trung vào việc chia sẻ hiểu biết về các vấn đề sức khỏe và kỹ năng giải quyết các tình huống xã hội xảy ra trong game.

Các bạn có thể theo dõi thông tin về sự kiện 2021 Asia Pacific Gaming Campaign được cập nhật hàng tuần, cũng như cách thức tham dự tại website AMD Gaming 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây