AMD Radeon RX 6600 XT có thể trở thành ông vua khai thác tiếp theo, Hiệu suất tiền điện tử điên cuồng đạt 32 MH

0
5052

Radeon RX 6600 XT của AMD có khả năng trở thành một card đồ họa khai thác rất phổ biến dựa trên những con số tiền điện tử mới nhất được báo cáo tại AMD Reddit .

AMD Radeon RX 6600 XT được biết đến là vị vua cấp thấp trong khai thác tiền điện tử, 32 MH / s

Nhiều game thủ đã không có cơ hội sở hữu card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT khi ra mắt vì nó ngay lập tức được bán hết tại các nhà bán lẻ lớn trong vòng vài phút và MSRP không bao giờ được duy trì quá 10 phút. Bây giờ, để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, người ta đã phát hiện ra rằng card đồ họa có thể trở thành một giải pháp hấp dẫn để khai thác tiền điện tử dựa trên những con số được báo cáo trên Reddit.

Có vẻ như Radeon RX 6600 XT của AMD cung cấp 32 MH / s ở Daggerhashimotto nhưng chỉ ở mức 55 Watts. Công suất là con số ấn tượng nhất ở đây vì GPU trước đây có thể mang lại hiệu suất khai thác như vậy ở mức công suất thấp là GeForce GTX 1660 Ti được tinh chỉnh cực mạnh, cung cấp khoảng 28 MH / s ở 80W. Về hiệu suất khai thác trên mỗi watt, điều này đặt Radeon RX 6600 XT vượt xa bất kỳ cạc đồ họa nào trước đây và thống trị trong phân khúc khai thác.

AMD Radeon VII là vua trước đó nhưng card đồ họa đó có giá hơn 700 đô la Mỹ và có xếp hạng PPW (Hiệu suất mỗi Watt) là 0,465. Radeon RX 6600 XT có xếp hạng hiệu suất là 0,581 và đó là với giá bắt đầu từ 379 đô la Mỹ. Nhưng khoản tiết kiệm chi phí bạn nhận được dựa trên 55W cao hơn nhiều so với những gì bạn đang trả cho thẻ, có nghĩa là một số thợ đào tiền điện tử đã để mắt đến thẻ.

Cập nhật: Trong video trên, bạn có thể thấy hiệu suất khai thác khóa ở mức 33 MH / s với ép xung bộ nhớ là 2002 MHz hoặc 17,6 Gbps hiệu dụng. Trong khi phần mềm báo cáo thẻ ở mức 55Watts, công suất từ ​​tường được báo cáo ở mức 70W vẫn làm cho nó hiệu quả hơn GeForce RTX 3060 Ti của NVIDIA khi khai thác.

Một lý do đằng sau hiệu suất ấn tượng trên mỗi watt trong quá trình khai thác có thể là do giao diện bus 128-bit có trên card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT. Tất cả các thẻ khác trong danh sách này đều là giải pháp ít nhất 192-bit, vì vậy với một số điều chỉnh điện áp và số lượng chip nhớ thấp hơn để cung cấp năng lượng, điều này về cơ bản làm cho thẻ trở thành một đơn vị để khai thác tiền điện tử nhưng đối với các game thủ, đây là một tin xấu. điều đó có nghĩa là thẻ này sẽ có khả năng được mở rộng gấp đôi hiện tại và sẽ rơi vào tay những người khai thác hơn là nằm trong các thiết lập trò chơi của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây