ASRock ra mắt Cạc đồ họa Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G

0
123

Card đồ họa và nhà sản xuất máy tính nhỏ yếu tố hình thức, ASRock, ra mắt hàng loạt Challenger – Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G card đồ họa. Card đồ họa được trang bị kiến ​​trúc RDNA 7nm tiên tiến của AMD, có các Đơn vị tính toán mới mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và được tối ưu hóa cho các hiệu ứng hình ảnh tốt hơn như ánh sáng thể tích, hiệu ứng mờ, độ sâu trường ảnh và hệ thống phân cấp bộ đệm đa cấp để giảm độ trễ và cao chơi game đáp ứng.

Card đồ họa Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G nâng tầm chơi game 1080p lên một tầm cao mới, mang đến khả năng chơi game AAA siêu nhạy, độ trung thực cao ở tốc độ lên đến 60 FPS và chơi game Thể thao điện tử lên đến 90 FPS. 

Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G được trang bị bộ nhớ tốc độ cao GDDR6 lên đến 8GB và hỗ trợ PCI Express ® 4.0 cho hiệu suất trò chơi tối đa, tiết kiệm điện năng vượt trội và giá trị vượt trội. Dựa trên kiến ​​trúc RDNA, card đồ họa Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G cung cấp xung nhịp cơ bản / trò chơi / tăng GPU ở mức 1607/1717 / 1845MHz. Hơn nữa, các công nghệ Radeon ™ Image Sharpening, FidelityFX, Radeon Anti-Lag và Radeon FreeSync mang lại hiệu suất tối đa và nâng cao trải nghiệm chơi game.

Card đồ họa Radeon RX 5500 XT Challenger ITX 8G được thiết kế đặc biệt với chiều dài 17,8cm, có thể vừa với kích thước hình thức nhỏ và khung máy Mini-ITX. Quạt có tuổi thọ cao 10 cm và 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng giúp tăng cường hiệu quả tản nhiệt. Người dùng có thể đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà trong hệ thống nhỏ với GPU hiệu suất cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây