ASUS ra mắt RTX 3080 Ti ROG Strix LC với tản nhiệt lai cực “cháy”, kết hợp tản lồng sóc và AIO

0
714

Được trang bị tản khí cho dàn VRM và tản nước cho GPU, Card đồ họa RTX 3080 Ti ROG Strix LC của ASUS hứa hẹn sẽ rất mát đây.

ASUS vừa giới thiệu mẫu card đồ họa RTX 3080 Ti ROG Strix LC với tản nhiệt lai, kết hợp tản lồng sóc và AIO. Ban đầu thì hệ thống tản nhiệt này chỉ được trang bị trên các card đồ họa RX 6000 series của AMD thôi nhưng giờ thì ASUS đã bắt đầu trang bị nó cho card Nvidia rồi. Hệ thống tản nhiệt khí với quạt lồng sóc và cụm heatsink dày 2,5 khe PCIe sẽ chịu trách nhiệm làm mát cho cụm VRM. Trong khi đó thì GPU GA-102 sẽ được làm mát bằng blog nước và bộ rad 240mm.

ASUS giới thiệu đến 2 phiên bản cho mẫu card đồ họa này, bao gồm bản cùng mức xung GPU với thông số tham chiếu của NVIDIA (1665MHz) và bản OC có mức xung được đẩy lên đến 1860MHz. Cả 2 phiên bản đều có 3 cổng cấp nguồn phụ 8 pin. Các cổng I/O thì gồm 3 cổng DisplayPort 1.4a và 2 cổng HDMI 2.1. Mặc dù vẫn chưa có giá chính thức nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá không quá “ảo” khi mà tình hình căng thẳng ở thị trường card đồ họa đã hạ nhiệt phần nào trong những ngày gần đây.

Tóm tắt nội dung:

  • ASUS vừa giới thiệu mẫu card đồ họa RTX 3080 Ti ROG Strix LC với tản nhiệt lai, kết hợp tản lồng sóc và AIO
  • Hệ thống tản nhiệt khí với quạt lồng sóc và cụm heatsink dày 2,5 khe PCIe sẽ chịu trách nhiệm làm mát cho cụm VRM
  • Trong khi đó thì GPU GA-102 sẽ được làm mát bằng blog nước và bộ rad 240mm
  • ASUS giới thiệu đến 2 phiên bản cho mẫu card đồ họa này, bao gồm bản cùng mức xung GPU với thông số tham chiếu của NVIDIA (1665MHz) và bản OC có mức xung được đẩy lên đến 1860MHz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây