AX Gaming ra mắt GeForce RTX 3070Ti X3B và RTX 3080Ti X3W với bộ làm mát ‘Punk Pro MAX’

0
14

AX Gaming Renegade ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3080Ti và RTX 3070Ti 

Có khả năng là bạn không quen thuộc với thương hiệu AX Gaming Renegade, vì nó chỉ mới ra mắt vào năm ngoái với tư cách là trung tâm Thể thao Điện tử, độc quyền ở Trung Quốc.

Card đồ họa của thương hiệu AX Gaming được sản xuất bởi Innovision (cùng một công ty sở hữu INNO3D). đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy một số điểm tương đồng giữa các thiết kế. Công ty tuyên bố rằng họ có đội ngũ R&D riêng ở Trung Quốc. AX Gaming gần đây đã ra mắt các mẫu GeForce RTX 3080 Ti và GeForce RTX 3070 Ti, mang lại một số thiết kế mới mẻ cho cổng thông tin vốn đã mở rộng của các mẫu RTX 30 tùy chỉnh.

AXGaming GeForce RTX 3080 Ti X3W

Mô hình RTX 3080 Ti được gọi là ‘X3W’ là một mô hình ba quạt được giữ trong thiết kế rãnh dua. Tấm vải liệm toàn màu trắng, kể cả những chiếc quạt.

Bộ làm mát này thực sự có một cái tên thú vị ‘Punk Pro MAX’, đây không phải là bản dịch.

X3W không được ép xung tại nhà máy, tất cả các thông số kỹ thuật được giữ ở tần số tham chiếu, bao gồm cả TDP. So với thẻ INNO3D, không có thay đổi nào về thiết kế bảng. Độc giả của chúng tôi có thể đã nhanh chóng nhận thấy rằng thẻ này về cơ bản là bản sao của INNO3D RTX 3080 Ti X3 , ngoại trừ với một bảng màu mới.

  Đánh giá MSI GeForce RTX 3060 Gaming X Trio

AXGaming GeForce RTX 3070 Ti X3B

Nhà sản xuất vừa công bố phiên bản màu đen của mẫu RTX 3070 Ti. Thẻ này có thiết kế 3 khe làm mát dày được trang bị ba quạt. Thẻ được cấp nguồn bởi một cặp đầu nối nguồn 8 chân, đây là cấu hình tiêu chuẩn cho kiểu máy này. Thiết kế của thẻ này là độc quyền của AX Gaming, không có mô hình nào như vậy trong dòng sản phẩm Inno3D.

Về thông số kỹ thuật, RTX 3070 Ti X3B cung cấp tốc độ xung nhịp tham chiếu là 1770 MHz. Theo như các thông số kỹ thuật chính thức được xem xét, không có thay đổi nào đối với TDP hoặc các đầu nối màn hình

Đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt khi thấy các thương hiệu mới xuất hiện trong thời kỳ khan hiếm GPU trên toàn cầu, mặc dù AX Gaming không hẳn là một công ty hoàn toàn mới. Có vẻ như năng lực sản xuất của Inno3D đủ để cung cấp hai dòng sản phẩm riêng biệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây