Bản beta nhiều người chơi đầu tiên của Halo Infinite bắt đầu vào ngày 29 tháng 7

0
72

Bạn sẽ có thể thử nghiệm Halo Infinite vào cuối tuần này.

Bản xem trước kỹ thuật nhiều người chơi đầu tiên của Halo Infinite sẽ bắt đầu vào ngày mai, 29 tháng 7. Bản beta sẽ chạy đến Chủ nhật ngày 1 tháng 8, mang đến cơ hội ngắn cho những người được mời thử nghiệm các khía cạnh nhiều người chơi của Halo Infinite . Đây là bản xem trước kỹ thuật đầu tiên cho Halo Infinite , khi Microsoft chuẩn bị ra mắt chế độ chơi nhiều người chơi miễn phí vào cuối năm nay.

Bản xem trước đầu tiên sẽ bao gồm thử nghiệm trò chơi với các bot AI, với một đấu trường bot để “thu thập phản hồi về hành vi của Bot và hiệu suất trực tuyến”, theo 343 Industries . Đấu trường này sẽ bao gồm chế độ giết người trên ba bản đồ và nhiều thử thách trong suốt cuối tuần. “Bots vẫn có những điều kỳ quặc, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh bại chúng, nhưng chúng chắc chắn không thúc đẩy. Hãy chuẩn bị, ”343 Industries cảnh báo.

Người chơi cũng sẽ có thể thử phần Weapon Drills của Halo Infinite vào cuối tuần này. Đó là một cách để kiểm tra vũ khí trước khi bước vào trận chiến đấu trường, trong một phạm vi bắn đơn giản. Sẽ có nhiều loại súng để thử nghiệm, bao gồm súng bắn tỉa, súng lục, cần cổ điển và MA40 AR.

343 Industries cũng đang thử nghiệm giao diện người dùng của Halo Infinite, bao gồm cách người chơi mở khóa các trận chiến vượt qua, tương tác với các thử thách và sử dụng cửa hàng bên trong trò chơi. “Bản xem trước kỹ thuật này sẽ có Battle Pass bị cắt bớt và một phần nhỏ các tùy chọn Tùy chỉnh được lên kế hoạch ra mắt,” theo 343 Industries.

Thử nghiệm này cũng sẽ bao gồm web và ứng dụng di động Halo Waypoint mới, nơi bạn có thể tùy chỉnh Spartan hoặc xem tiến trình và thử thách vượt qua trận chiến.

343 Industries đang có kế hoạch chia sẻ thêm chi tiết về bản xem trước kỹ thuật Halo Infinite trong một buổi phát trực tiếp vào cuối ngày hôm nay lúc 5 giờ chiều ET / 2 giờ chiều theo giờ PT. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm Halo Infinite thì bạn cần phải đăng ký để trở thành Người dùng nội bộ của Halo và nhận được lời mời tham gia thử nghiệm.

Chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite sẽ ra mắt cùng với chiến dịch vào cuối năm nay và sẽ là một phần miễn phí của trò chơi dành cho bất kỳ ai trên Xbox hoặc PC. Trò chơi sẽ chạy ở tốc độ lên đến 120 khung hình / giây trong chế độ này trên Xbox Series X và cung cấp các chế độ chơi kinh điển như bắt cờ với các khả năng mới như sử dụng móc vật lộn để nhặt đồ vật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây