Bán hàng đa kênh: Giải pháp giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu tối ưu

0
21

Bán hàng đa kênh hiện là một mô hình tiếp thị mới được sử dụng phổ biến trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ứng dụng giải pháp này giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết sau Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích của bán hàng đa kênh – giải pháp đột phá doanh thu tối ưu để bạn áp dụng và phát triển trong công việc kinh doanh của mình.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi triển khai bán hàng đa kênh 

Triển khai giải pháp bán hàng đa kênh trong công việc kinh doanh giúp doanh nghiệp nhận được những lợi ích nhất định. Nội dung này được chia sẻ sau đây.

Giúp thu thập thông tin khách hàng dễ dàng 

Các nhà bán lẻ dễ dàng thu thập thông tin khách hàng và tận dụng các dữ liệu đó qua các kênh bán hàng khác nhau. Để từ đó phục vụ người tiêu dùng tốt nhất và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

Tăng doanh số bán hàng 

Thực hiện chiến lược bán hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả và chất lượng. Bởi khách hàng đa kênh sẽ sẵn sàng chi trả và mua sản phẩm nhiều hơn so với các chiến lược bán hàng đơn lẻ tại các cửa hàng hay tại các nền tảng online.

Nâng cao sự trung thành của khách hàng 

Khách hàng tại các chiến lược đa kênh không chỉ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm của doanh nghiệp mà họ còn trung thành hơn với thương hiệu. Thêm vào đó, những khách hàng này sẽ sẵn sàng giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp với những người thân, bạn bè và cả những người chỉ sử dụng duy nhất một kênh riêng lẻ. Hơn nữa, khi có một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, bạn có thể giảm bớt các thủ thuật tiếp thị truyền thống cũng như các chiến dịch quảng bá. 

Xem thêm: Cách gia tăng lòng trung thành của khách hàng hiệu quả

Gia tăng trải nghiệm khách hàng 

Khách hàng luôn mong muốn có được những trải nghiệm tốt nhất trên tất cả các kênh giao tiếp mà họ tham gia với các dịch vụ thông suốt giữa các kênh. Ngoài ra, việc thực hiện giải pháp bán hàng đa kênh trên các trang mạng xã hội hay website, báo chí hoặc nói chuyện trực tiếp đều tạo ra cơ hội để khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp theo cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Bizfly CRM – Phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay 

Khi sử dụng các nền tảng đa kênh, doanh nghiệp cần phải quản lý chặt chẽ các dữ liệu khách hàng và nhanh chóng phản hồi họ để tránh việc khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Đối với các doanh nghiệp có tệp khách hàng lớn thì việc này thường gây tốn thời gian và không mang đến hiệu quả. 

Vì vậy, phần mềm bán hàng đa kênh Bizfly CRM chính là vị cứu tinh hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn bởi một số lý do như:

  • Bizfly CRM có khả năng hứng trọn mọi thông tin khách hàng đến từ nhiều kênh khác nhau tại mọi điểm chạm. Điều này giúp tránh bỏ sót dữ liệu có ích cho doanh nghiệp.
  • Mọi dữ liệu thu thập được được lưu trữ duy nhất trên một hệ thống có khả năng phân tích để hợp nhất hoặc loại bỏ dữ liệu trùng lặp. Hệ thống này sẽ giúp việc quản lý dữ liệu của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn và tinh giản hơn.
  • Mọi dữ liệu khách hàng đều được đảm bảo tính bảo mật với các chức năng đám mây hay mã hoá dữ liệu. Các chức năng này sẽ hỗ trợ việc quản lý dữ liệu, thực hiện chiến lược remarketing hiệu quả và chăm sóc khách hàng cũ một cách tốt nhất.
  • Các công cụ Automation được tích hợp trong Bizfly CRM bao gồm Chat, Email và SMS giúp doanh nghiệp trả lời mọi tin nhắn, bình luận ẩn của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Mọi tính năng trên Bizfly CRM đều tinh gọn, dễ sử dụng và tạo ra sự thuận tiện khi sử dụng cho khách hàng.

Bán hàng đa kênh luôn là giải pháp tăng doanh thu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng, nhất là trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm bán hàng đa kênh chất lượng và mang đến hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với Bizfly để được trải nghiệm phần mềm Bizfly CRM qua số hotline 1900 636465.

Biᴢflу – Giải pháp chuyển đổi số Martech và Salestech

  KQXSMB Ngày 6/8 Thứ Sáu -  Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay ngày 6/8/2021 – Dự đoán XSMB 7/8

Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chatbot, thiết kế web, crm, email marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp tăng trưởng kinh doanh.

  • Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 17 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguуễn Huу Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • SĐT: 1900 63 64 65

Website: https://bizfly.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây