Battlegrounds Mobile India được phát hành chính thức cho thiết bị Android

0
19

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc đối với người chơi ở Ấn Độ, vì Battlegrounds Mobile India  đã chính thức ra mắt tại quốc gia này. Trò chơi được thiết kế đặc biệt cho khán giả Ấn Độ sau khi những người yêu thích battle royale phải đối mặt với lệnh cấm của PUBG Mobile vào tháng 9 năm 2020. Kể từ đó, Krafton đã tích cực làm việc để giành lại thị trường nổi bật nhất cho PUBG Mobile với hơn 1 triệu người chơi đồng thời.

Trò chơi đã được ra mắt để thử nghiệm open beta vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, dành cho người dùng Android, nhưng người dùng iOS khá không hài lòng vì trò chơi không có sẵn cho họ. Tuy nhiên, một lần nữa, trò chơi đã chính thức ra mắt cho các thiết bị Android, nhưng vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến việc phát hành cho các thiết bị iOS.

Battlegrounds Mobile India  dành riêng cho những người chơi sinh sống tại Ấn Độ và Krafton cũng sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho hệ thống esports của Ấn Độ. Để chào mừng sự ra mắt của trò chơi, những người chơi đã đăng ký trước sẽ được nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí mà họ có thể yêu cầu trong trò chơi. Những phần thưởng này bao gồm:

  1. Mặt nạ Recon
  2. Recon Outfit
  3. Chuyên gia về lễ kỷ niệm (Chức danh có hạn)
  4. 300 AG

Ngoài những món quà này, người chơi cũng có thể tham gia vào các sự kiện trong trò chơi khác nhau như Friends For Life, Journey to the TOP, v.v. và có thể nhận phần thưởng của họ để kỷ niệm lượt tải xuống 1M, 5M và 10M quà tặng độc quyền, bao gồm Constable Set và nhiều thêm cho đến ngày 19 tháng 8.

Đây là những gì Giám đốc điều hành của Krafton, CH Kim cho biết về sự ra mắt chính thức của BGMI tại Ấn Độ:

  Người chơi Battlegrounds Mobile India phải đối mặt với một số vấn đề sau bản cập nhật tháng 7

“Chúng tôi tại Krafton rất vui mừng được giới thiệu Battlegrounds Mobile India cho người hâm mộ của chúng tôi tại Ấn Độ ngày hôm nay. Được thiết kế dành riêng cho người hâm mộ và game thủ Ấn Độ của chúng tôi, Battlegrounds Mobile India sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Đây chỉ là sự khởi đầu của một loạt nội dung mới, sự hợp tác và các giải đấu thể thao điện tử sắp tới theo cách của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi ở Ấn Độ có thể tận hưởng đầy đủ trải nghiệm trên chiến trường. “

QUẢNG CÁO

Những người chơi đã chơi phiên bản open beta có thể cập nhật trò chơi từ Cửa hàng Google Play để chuyển sang phiên bản chính thức. Bản vá đang được triển khai từ từ cho tất cả người chơi, vì vậy nếu tùy chọn cập nhật Battlegrounds Mobile India không xuất hiện, hãy đợi khoảng một giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây