Bộ làm mát AIO 360mm với giá 50đô

0
13

Nhận một bộ làm mát AIO lớn với mức giá thực sự thấp với ưu đãi này.

bộ làm mát AIO
(Tín dụng hình ảnh: Ventroo)

Ventroo không phải là một thương hiệu mà tôi quen thuộc, nhưng chỉ với 50đô, tôi sẵn sàng cung cấp cho máy làm mát chất lỏng tất cả trong một V360 của nó. Đó là mức giá cực kỳ rẻ đối với một AIO có bộ tản nhiệt 360mm. Nó cũng thấp hơn một nửa so với giá thông thường của mô hình này, ngay cả khi ở mức MSRP đầy đủ vẫn có cảm giác như một món hời.

Theo một số người bình luận trên Reddit

Ventroo là một thương hiệu phụ của Darkflash, một nhà sản xuất vỏ máy thân thiện với ngân sách và các sản phẩm khác. Nó cũng có một sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Quan trọng hơn, đánh giá của người dùng trên cả AmazonNewegg đều tích cực.

Không thể nói V360 có giá như thế nào so với danh sách các bộ làm mát CPU tốt nhất của chúng tôi , mặc dù theo một vài đánh giá trên YouTube, nó hoạt động khá tốt, mặc dù hơi ồn ào. Tuy nhiên nếu bạn điều chỉnh đường cong quạt để chạy êm hơn, hiệu suất sẽ không bị giảm nhiều.

Bạn luôn có thể hoán đổi các quạt, mặc dù làm như vậy bắt đầu ăn vào khía cạnh ngân sách của bộ làm mát này. Điều đó nói rằng, bạn đang bắt đầu ở mức giá 50đô với đợt giảm giá này đang diễn ra, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn khả thi, nếu bạn không muốn vung tiền cho một AIO chạy êm hơn . Nó có đèn RGB định địa chỉ trên quạt và cụm đầu bơm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây