Cách bật tính năng Line Wrap trong View page source trong Edge và Chrome

0
34

Tính năng Line Wrap hiện đã có trong phiên bản máy tính để bàn của trình duyệt Google Chrome và Microsoft Edge. Nó cung cấp cho bạn khả năng xem mã nguồn của bất kỳ trang web nào bạn muốn. Nói cách khác, bạn có thể nói rằng tính năng này cho phép sử dụng tùy chọn dòng bao trong khi kiểm tra mã nguồn của một trang web.

Một vấn đề phổ biến mà người dùng gặp phải trong chế độ xem trang web là nó không vừa với cửa sổ. Đây không phải là một lỗi, chỉ cần sử dụng các tính năng phù hợp, các vấn đề trực quan như vậy có thể được giải quyết bằng cách sử dụng dòng quấn. Đây là tính năng dựa trên HTML phục vụ trong việc cung cấp trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Cách bật tính năng Line Wrap trong Chế độ xem nguồn trong Edge và Chrome
Cách bật tính năng Line Wrap trong Chế độ xem nguồn trong Edge và Chrome

Bật và tắt tính năng Line Wrap trong Chế độ xem nguồn trong Chrome hoặc Edge

Để bật tính năng dòng bao trong Google Chrome và Microsoft Edge, hãy làm theo các đề xuất dưới đây:

  1. Mở Google Chrome hoặc Microsoft Edge.
  2. Truy cập trang web bạn muốn bật tính năng này.
  3. Nhấp chuột phải vào trang web và chọn tùy chọn View page source.
  4. Bên trong cửa sổ Xem nguồn trang, hãy đánh dấu hộp kiểm Dòng bao quanh.

Bây giờ chúng ta hãy xem chúng chi tiết:

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt mà bạn muốn bật tính năng dòng bao quanh. Mở Microsoft Edge hoặc Google Chrome và tìm kiếm bất kỳ trang web nào hoặc cửa sổ bạn muốn thực hiện thay đổi.

Tiếp theo, nhấn phím tắt Ctrl + U để mở trực tiếp tab nguồn. Ngoài ra, hãy nhấp chuột phải vào trang web và chọn tùy chọn View page source.

Bên trong cửa sổ Xem trang nguồn đánh dấu trên Line wrap. Bây giờ trang web của bạn sẽ không bị tràn dòng văn bản. Khởi động lại trình duyệt.

QUẢNG CÁO

Các vấn đề về dòng tràn được giải quyết thông qua phương pháp trên nhưng nó không phải là một thay đổi vĩnh viễn đối với trình duyệt. Quá trình nhanh chóng này phải được thực hiện lại trong khi duyệt.

Tắt tính năng Line Wrap trong Chế độ xem nguồn trong Edge và Chrome

Mặc dù những thay đổi trên không phải là vĩnh viễn và sẽ tự động biến mất khi tắt nguồn. Có thể tắt tính năng bọc dòng theo cách thủ công giống như cách nó đã được bật. Đây là quy trình:

  1. Mở Google Chrome hoặc Microsoft Edge.
  2. Truy cập trang web bạn muốn tắt tính năng này.
  3. Nhấn phím tắt Ctrl + U để xem mã thực.
  4. Bỏ chọn hộp kiểm Dòng bọc.

Khởi chạy trình duyệt Microsoft Edge hoặc Google Chrome. Sau đó, mở trang web mà bạn muốn tắt tính năng Line wrap. Trên trang web, nhấp chuột phải và chọn tùy chọn View page source. Sau đó, bạn chỉ cần bỏ chọn tùy chọn Line wrap là xong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây