Cách đặt hàng trước PlayStation 5, PS5 phiên bản kỹ thuật số

0
114

Mua nó trên Amazon, Flipkart, Games The Shop, Thẻ người chơi trả trước, Reliance Digital, Sony Center hoặc Vijay Sales

PlayStation 5 đã trở lại một lần nữa. Vào lúc 12 giờ trưa hôm nay, cả hai biến thể của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony – Rs. 49.990 PS5 được trang bị Blu-ray và Rs của nó. 39.990 bản PS5 Digital Edition không cần đĩa – sẽ được đặt hàng trước ở Ấn Độ. Amazon, Croma, Flipkart, Games The Shop, Thẻ người chơi trả trước, Reliance Digital, Sony Center và Vijay Sales sẽ tham gia – và cả PS5 và PS5 Digital Edition sẽ có sẵn trên bảng, không có nền tảng. Thật không may, nỗi lo lớn nhất tiếp tục là lượng PS5 tối thiểu mà Sony Ấn Độ có thể quản lý cho Ấn Độ, tháng này qua tháng khác. Lần khôi phục lại PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 7 sẽ chỉ là lần thứ năm – thứ ba cho PS5 Digital Edition – bảng điều khiển hàng đầu đang được cung cấp để đặt hàng trước và Sony đã không thể phục vụ cơ sở người hâm mộ của mình một cách chính xác.

Giá như đó chỉ là rắc rối duy nhất khi mua PS5 hoặc PS5 Digital Edition ở Ấn Độ. Mỗi lần, một số nhà bán lẻ trực tuyến đã cho thấy họ không thể xử lý tải. Croma , Games The Shop và Thẻ người chơi trả trước là những kẻ phạm tội thường xuyên – thậm chí Amazon đã gặp sự cố lần trước – và Croma cùng với Flipkart và Reliance Digital cũng được biết đến với việc hủy đơn đặt hàng trước PlayStation 5 sau đó – do những thách thức kỹ thuật của riêng họ. Ít nhất thì các hạn chế đối với việc giao hàng đã được nới lỏng. Mặc dù trang web Sony Center ShopAtSC tiếp tục với bảng tổng hợp đó: “Chúng tôi dự định giao hàng đã phân bổ của bạn vào khoảng ngày 21 tháng 7 năm 2021 trở đi – tuy nhiên, vui lòng dự kiến ​​sự chậm trễ trong dịch vụ giao hàng của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng do các quy định về khóa máy / giới nghiêm tại các địa điểm của bạn.”

Mặc dù phần còn lại của đám đông – Amazon , Croma, Flipkart, Games The Shop, Thẻ người chơi trả trước, Reliance Digital và Vijay Sales – chưa cho chúng tôi biết ngày giao hàng, nhưng chúng tôi hy vọng chúng sẽ phù hợp với ước tính của Sony Center. Nếu bạn may mắn, nó thậm chí có thể kết thúc sớm hơn. Đối với đợt khôi phục lại PlayStation 5 vào tháng 6, một số khách hàng đã báo cáo trên các nhóm và diễn đàn rằng đơn đặt hàng trước PS5 của họ đã được giao nhiều trước ngày giao hàng đã thông báo.

  The Witcher Monster Slayer AR RPG đến với Android, iOS vào ngày 21 tháng 7, đăng ký trước trực tiếp trên Google Play

Cách đặt hàng trước PS5 trên ShopAtSC

Các cửa hàng bán lẻ của Sony tại Ấn Độ Sony Center có trang web riêng của họ để bạn có thể mua PlayStation 5. ShopAtSC cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà miễn phí từ Sony Center gần nhất, nhưng bạn cũng có thể chọn nhận tại cửa hàng gần nhất từ ​​ngày 21 tháng 7 trở đi. Nếu họ mở ở nơi bạn sống.

Bạn sẽ cần một tài khoản để mua PS5 từ ShopAtSC. Tạo trước một cái để tăng tốc độ thanh toán. Nếu trước đây bạn đã mua PS5 hoặc PS5 Digital Edition, bạn sẽ không thể mua một phiên bản khác từ cùng một tài khoản, ShopAtSC cho biết. Trang web có nút thông báo cho tôi trong trường hợp bạn muốn thiết lập điều đó.

QUẢNG CÁO

Mua sắm tại SC cung cấp EMI chi phí thấp trên một số thẻ tín dụng và các tùy chọn EMI dễ dàng trên hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Mua PlayStation 5 tại ShopAtSC

Mua PlayStation 5 Digital Edition tại ShopAtSC

Cách đặt hàng trước PS5 trên Amazon Ấn Độ

Bản bổ sung PS5 cũng có sẵn trên chi nhánh của Amazon tại Ấn Độ, sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà miễn phí trên khắp Ấn Độ. Bạn không cần phải là thành viên Amazon Prime để được giao hàng miễn phí.

Bạn sẽ cần một tài khoản để mua PS5 hoặc PS5 Digital Edition từ Amazon. Tạo trước một cái để tăng tốc độ thanh toán.

Amazon cung cấp EMI miễn phí trên các thẻ Ngân hàng HDFC, Ngân hàng Axis, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng SBI, và các tùy chọn EMI dễ dàng trên hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn có thể nhận được 5 phần trăm hoàn tiền không giới hạn với thẻ tín dụng Amazon Pay ICICI Bank.

 • Mua PlayStation 5 tại Amazon Ấn Độ
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition tại Amazon Ấn Độ

Cách đặt hàng trước PS5 trên Vijay Sales

Vijay Sales có trụ sở chính tại Mumbai cũng đang cung cấp PS5 và PS5 Digital Edition trên trang web của mình. Giống như Croma, các cửa hàng của nó đã được mở trên khắp Ấn Độ. Nó cũng sẽ cung cấp giao hàng tận nhà miễn phí cho mỗi lần mua hàng.

  King's Throne: Game of Lust - Đánh giá trò chơi và Thông tin chi tiết sâu sắc

Bạn không cần có tài khoản để mua PS5 từ Vijay Sales, nhưng bạn sẽ cần cung cấp số điện thoại di động và địa chỉ email của mình với tư cách là khách.

Bán hàng Vijay cung cấp hoàn tiền 5 phần trăm lên đến Rs. 3.000 trên thẻ tín dụng American Express. Có các tùy chọn EMI dễ dàng trên thẻ ghi nợ của Ngân hàng HDFC và thẻ tín dụng chọn lọc. Bạn cũng có thể kiếm được Rs. 375 / Rs. 300 như một phần của chương trình Phần thưởng MYVS miễn phí.

 • Mua PlayStation 5 tại Vijay Sales
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition tại Vijay Sales

Cách đặt hàng trước PS5 trên Flipkart

Flipkart thuộc sở hữu của Walmart cũng có PlayStation 5 và PS5 Digital Edition được cung cấp lại cho các đơn đặt hàng trước ở Ấn Độ. Nó cũng sẽ cung cấp giao hàng tận nhà miễn phí trên khắp Ấn Độ.

Cần lưu ý rằng Flipkart đã gặp khó khăn trong việc phục vụ các đơn đặt hàng trước của cả PS5 và Xbox Series X, với các khách hàng cho rằng họ đã bị Bộ phận hỗ trợ Flipkart bắt nạt để hủy đơn đặt hàng của họ.

Bạn sẽ cần một tài khoản để mua PS5 từ Flipkart. Tạo trước một cái để tăng tốc độ thanh toán.

Flipkart cung cấp các tùy chọn EMI dễ dàng trên hầu hết các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn có thể tận dụng hoàn tiền 5% không giới hạn trên thẻ tín dụng Flipkart Axis Bank, giảm giá 10% lên đến Rs. 1.750 đối với các giao dịch EMI bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Ngân hàng HDFC, hoặc giảm giá 10% lên đến Rs. 1.250 giao dịch thẻ tín dụng HDFC Bank.

 • Mua PlayStation 5 tại Flipkart
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition tại Flipkart

Cách đặt hàng trước PS5 trên Croma

Croma thuộc sở hữu của Tata cũng sẽ cung cấp trực tuyến PS5 và PS5 Digital Edition. Các cửa hàng của hãng hiện đã mở ở hầu hết các nơi, nhưng PlayStation 5 chỉ có thể được đặt hàng trước trên trang web của hãng. Miễn phí giao hàng tận nhà cho mọi đơn hàng.

Bạn sẽ cần một tài khoản để mua PS5 từ Croma. Tạo trước một cái để tăng tốc độ thanh toán.

Croma cung cấp các tùy chọn EMI dễ dàng trên hầu hết các thẻ tín dụng. Bạn có thể tận dụng khoản tiền hoàn lại 5 phần trăm lên đến Rs. 2.000 trên thẻ tín dụng HDFC Bank, hoàn tiền 7,5% lên đến Rs. 3.000 giao dịch EMI bằng thẻ tín dụng HDFC Bank hoặc thẻ quà tặng Croma trị giá 5 phần trăm lên đến Rs. 1.000 giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

 • Mua PlayStation 5 tại Croma
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition tại Croma

Cách đặt hàng trước PS5 trên Reliance Digital

Reliance Digital do Mukesh Ambani điều hành cũng sẽ cung cấp PS5 và PS5 Digital Edition tại Ấn Độ. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ đủ điều kiện để được giao hàng tận nhà miễn phí.

  Xbox Series X, Series S Có thể được Nâng cấp Bộ điều khiển Lấy cảm hứng từ DualSense của PlayStation 5

Điều đáng chú ý là Reliance Digital đã gặp sự cố trong việc phục vụ các đơn đặt hàng trước của cả PS5 và Xbox Series X, cho đến nay họ phải hủy nhiều đơn đặt hàng vì đã đặt trước quá nhiều.

Bạn sẽ cần một tài khoản để mua PS5 từ Reliance Digital. Tạo trước một cái để tăng tốc độ thanh toán.

Reliance Digital cung cấp khoản hoàn tiền 10% lên đến Rs. 3.500 trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Citibank. Bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn EMI dễ dàng với hầu hết các ngân hàng phổ biến.

 • Mua PlayStation 5 tại Reliance Digital
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition tại Reliance Digital

Cách đặt hàng trước PS5 trên Thẻ người chơi trả trước

Cửa hàng trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Bengaluru Thẻ người chơi trả trước cũng có PS5 và PS5 Digital Edition trở lại trong kho. Nó cũng cung cấp giao hàng tận nhà miễn phí ở khắp mọi nơi ở Ấn Độ, nếu giao hàng có sẵn.

Hãy cảnh báo, Thẻ người chơi trả trước có thói quen đóng gói đến mức điên rồ. Vào tháng 5, nó buộc những người yêu thích trang phục phải mua nửa tá trò chơi và phụ kiện cùng với PlayStation 5 của họ, với tổng số tiền hơn Rs. 85.000. PS5 có giá Rs. 49,990 của riêng nó.

Bạn không cần có tài khoản để mua PS5 từ Thẻ người chơi trả trước. Nhưng trang web sẽ tạo một cái cho bạn trong quá trình thanh toán, vì vậy bạn cũng có thể có một cái. Đương nhiên bạn cũng cần cung cấp địa chỉ email nếu bạn chưa có tài khoản.

 • Mua PlayStation 5 bằng thẻ người chơi trả trước
 • Mua PlayStation 5 Digital Edition bằng thẻ người chơi trả trước

Cách đặt hàng trước PS5 trên Games The Shop

Cửa hàng trò chơi chuyên dụng Games The Shop sẽ cho phép bạn đặt hàng trước PS5, với dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên khắp Ấn Độ. Nếu trang web của nó quản lý để duy trì, đó là.

Bạn không cần có tài khoản để mua PS5 hoặc PS5 Digital Edition từ Games The Shop, nhưng bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email. Nó cũng có một nút thông báo cho tôi về tình trạng còn hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây