Cách tạo lối tắt Bluetooth trong Windows 10

0
127

Thông thường, để truy cập tính năng Bluetooth trên thiết bị Windows 10, bạn cần nhấp vào biểu tượng trên khay hệ thống/khu vực thông báo ở bên phải thanh tác vụ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách tạo lối tắt Bluetooth cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào chức năng gửi và nhận tệp qua Bluetooth.

Cách tạo lối tắt Bluetooth trong Windows 10
Cách tạo lối tắt Bluetooth trong Windows 10

Tạo lối tắt Bluetooth trong Windows 10

Trong Windows 10, bạn có thể tìm thấy biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống, đây là cách truy cập nhanh duy nhất vào menu Bluetooth. Nếu biểu tượng Bluetooth bị thiếu, bạn có thể khôi phục biểu tượng bằng vài bước đơn giản.

Để tạo lối tắt Bluetooth trong Windows 10, hãy làm như sau:

  • Nhấn phím Windows + E để mở File Explorer.
  • Điều hướng đến đường dẫn thư mục bên dưới:
C:\Windows\System32
  • Tại vị trí, tìm kiếm hoặc cuộn và tìm tệp có tên fsquirt.
  • Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp fsquirt.exe và chọn Sao chép từ trình đơn ngữ cảnh.
  • Điều hướng đến 10 máy tính để bàn Windows, và nhấp chuột phải vào một vùng trống, chọn Paste từ menu ngữ cảnh để dán các tập tin sao chép hoặc, ở máy để bàn, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím CTRL + V phím tắt.
  • Bây giờ bạn đã có tệp trên màn hình nền, bạn có thể làm cho nó dễ nhớ hơn bằng cách nhấp chuột phải vào tệp fsquirt, chọn Đổi tên từ menu ngữ cảnh và đặt tên là Bluetooth.

Đó là nó! Chúng tôi đã tạo thành công lối tắt Bluetooth trên màn hình Windows 10.

  Không đăng nhập người dùng bằng Cấu hình Tạm thời trên Windows 10

Để sử dụng nó để gửi và nhận tệp, chỉ cần nhấp đúp vào phím tắt Bluetooth, trình hướng dẫn Truyền tệp qua Bluetooth sẽ bật lên ngay lập tức.

Bây giờ, bạn đã tạo lối tắt Bluetooth trên màn hình, bạn có thể ghim lối tắt chương trình vào thanh tác vụ hoặc Menu Bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây