Cách tìm các bài hát tương tự miễn phí bằng AI

0
3

Khám phá những bài hát mới phù hợp với sở thích của bạn không phải là một việc dễ dàng. Bạn có thể để mắt đến một số nghệ sĩ yêu thích của mình nhưng đó không phải là tất cả. Spotify có cung cấp một cách để khám phá âm nhạc mới tương tự “gu” bạn thích và mục Khám phá hàng tuần được cá nhân hóa. Nhưng những danh sách phát đó cũng được tạo xung quanh một thể loại chứ không phải một bài hát cụ thể.

Spotalike là tên của trang web miễn phí giúp bạn tìm các bài hát tương tự dựa trên AI. Đây là nơi bạn có thể nhập các bài hát yêu thích của mình và tìm các bài hát tương tự.

Cách tìm các bài hát tương tự miễn phí bằng AI

Về cơ bản, nó tạo danh sách phát Spotify với các bài hát tương tự. Bạn nhận được tổng cộng 50 bài hát trong danh sách phát. Từ đó, bạn có thể thêm danh sách phát đó vào tài khoản Spotify của riêng mình và thưởng thức âm nhạc. Chúng ta hãy kiểm tra cách bạn có thể sử dụng trang web này để tìm các bài hát tương tự với các bài hát yêu thích của bạn.

Để tìm các bài hát tương tự, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web Spotalike và nhập tên bài hát yêu thích của bạn vào đó. Khi bạn nhập tên, nó bắt đầu hiển thị cho bạn kết quả phù hợp.

Trong vài giây, trang web này hiển thị danh sách phát (playlist) trên màn hình của bạn với các bài hát tương tự với bài hát bạn đã thêm. Nó sử dụng các thuật toán AI để tìm các bài hát phù hợp và kết quả khá ấn tượng. Ban đầu, nó hiển thị 10 kết quả đầu tiên trong danh sách phát mà bạn có thể mở rộng để hiển thị tất cả 50 bài hát. Từ đó, bạn có thể nhấp vào từng bài hát để phát những bài hát đó trên Spotify hoặc thêm toàn bộ danh sách phát vào tài khoản Spotify của mình.

Có thể nói đây là cách bạn có thể tìm thấy các bài hát tương tự với bài hát yêu thích của bạn trong vòng vài giây. Tính năng hoạt động rất tốt với kết quả thực sự ấn tượng. Danh sách này bao gồm các bài hát tương tự của cùng một nghệ sĩ và các nghệ sĩ khác. Cùng với đó, bạn có thể khám phá những bài hát mới phù hợp với sở thích âm nhạc của mình.

Hy vọng thủ thuật này giúp ích cho bạn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây