Card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT 8 GB hiện đã có sẵn, giá khởi điểm từ $ 379 US

0
312

Card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT 8 GB hiện đã chính thức có mặt trong phân khúc bán lẻ với giá khởi điểm 379 USD. Card đồ họa này nhắm đến phân khúc chơi game 1080p và có một số hương vị tùy chỉnh.

Card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT hiện đã chính thức có sẵn với giá khởi điểm là 379 đô la Mỹ, đây là nơi để mua!

Card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT chắc chắn sẽ là một card đồ họa thú vị trong phân khúc giá và hiệu năng của nó. Chỉ dựa trên quy ước đặt tên của nó, thẻ thay thế Radeon RX 5600 XT có nhiều lõi hơn nhưng bị giới hạn ở bộ nhớ 6 GB GDDR6.

Chỉ riêng về hiệu suất, AMD hứa hẹn hiệu suất tốt hơn tới 70%, điều này đặt thẻ trước một chút so với Radeon RX 5700 XT tuy nhiên trong các bài đánh giá, chúng tôi thấy thẻ cung cấp hiệu suất tương tự như RX 5700 XT nhưng với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và mức giá thấp hơn một chút trong khi hỗ trợ bộ tính năng mới nhất từ ​​AMD như Raytracing và FSR.

Card đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT được trang bị GPU Navi 23 XT có 11,06 tỷ bóng bán dẫn được đóng gói trong một khuôn 237mm2. Tuy nhiên, GPU không phải là chip nhỏ nhất trong gia đình RDNA 2 vì tiêu đề đó phải thuộc về Navi 24 sẽ ra mắt sau đó.

  Tin đồn về 'Apple Nintendo Switch' có lẽ chỉ là Apple TV

GPU Navi 23 có 32 Đơn vị tính toán với tổng số 2048 bộ xử lý dòng sẽ có tốc độ lên đến 2589 MHz. Thẻ này cũng có 32 MB Infinity Cache và có dung lượng bộ nhớ 8 GB GDDR6 chạy trên giao diện bus rộng 128 bit ở tốc độ pin 16 Gbps cho tổng băng thông 256 GB / s.

Danh sách các tính năng nổi bật của AMD cho card đồ họa Radeon RX 6600 XT bao gồm:

  • AMD FidelityFX  – Hiện được hỗ trợ bởi 50 tựa game và công cụ trò chơi, AMD FidelityFX là bộ công cụ mã nguồn mở gồm các hiệu ứng nâng cao hình ảnh dành cho các nhà phát triển trò chơi có sẵn tại AMD GPUOpen. Cung cấp hỗ trợ rộng rãi trên hơn 100 bộ vi xử lý và GPU AMD, cũng như trên các GPU của đối thủ cạnh tranh, công nghệ nâng cấp độ phân giải Siêu độ phân giải AMD FidelityFX mới mang lại hiệu suất cao hơn trung bình 2,4 lần ở chế độ “Hiệu suất” ở 4K trên một số tựa game so với độ phân giải gốc.
  • Bộ nhớ truy cập thông minh AMD – Mở khóa hiệu suất cao hơn khi ghép nối đồ họa AMD Radeon RX 6000 Series với AMD Ryzen 5000 hoặc chọn Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 3000 Series và bo mạch chủ AMD 500-series. Cung cấp cho bộ vi xử lý AMD Ryzen quyền truy cập vào toàn bộ bộ nhớ đồ họa 8 GB GDDR6 tốc độ cao AMD Radeon RX 6600 XT có thể mang lại hiệu suất tăng trung bình lên đến 11% trong một số tựa game nhất định.
  • AMD Infinity Cache  – 32 MB bộ nhớ đệm dữ liệu cấp cuối được tích hợp trên khuôn GPU giúp giảm độ trễ và tiêu thụ điện năng để mang lại hiệu suất chơi game cao hơn so với các thiết kế kiến ​​trúc truyền thống.
  • DirectX 12 Ultimate Support – Cho phép trò chơi mang lại hình ảnh ấn tượng với DirectX Raytracing (DXR) thời gian thực, Tạo bóng theo tỷ lệ thay đổi và các tính năng nâng cao khác, nâng tầm trò chơi lên một cấp độ hiện thực mới.
  • AMD Radeon Anti-Lag  – Giúp giảm thời gian phản hồi từ đầu vào đến màn hình, giúp trò chơi phản hồi nhanh hơn và mang lại lợi thế cạnh tranh trong trò chơi.
  • AMD Radeon Boost  – AMD Radeon Boost với hỗ trợ Đổ bóng tỷ lệ thay đổi có thể tăng hiệu suất lên đến 48% trong Warframe trong các tình huống chơi game chuyển động nhanh bằng cách tự động giảm độ phân giải hình ảnh hoặc bằng cách thay đổi tỷ lệ tô bóng cho các vùng khác nhau của khung hình, tăng tốc độ khung hình và tính linh hoạt, đồng thời tăng cường khả năng phản hồi mà hầu như không có tác động cảm quan đến chất lượng hình ảnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây