Chuột MX Master 3 của Logitech với giá 80đô

1
192

 Logitech một trong những con chuột không dây tốt nhất hiện nay, mặc dù không phải là con chuột chơi game.

Logitech MX Master 3
(Tín dụng hình ảnh: Logitech)

Logitech là hãng chuột không dây tốt nhât và lựa chọn hàng đầu của công ty là dòng MX Master. Không phải là những con chuột chơi game, nhưng chúng vẫn là những lựa chọn tuyệt vời cho mọi thứ. MX Master 3 mới sẽ ít được bán, nhưng nhờ khuyến mãi từ Staples, bạn có thể mua một chiếc.

MX Master 3 là một con chuột thuận tay phải (xin lỗi, thuận tay), với hai chế độ hoạt động. Nó có thể hoạt động như một con chuột Bluetooth tiêu chuẩn, lý tưởng cho máy tính xách tay và máy tính bảng, hoặc bạn có thể sử dụng bộ điều hợp không dây 2.4GHz đi kèm để kết nối với độ trễ thấp hơn với PC (cùng một công nghệ mà hầu hết chuột chơi game không dây sử dụng). Chuột có thể lưu trữ ba kết nối mà không cần ghép lại, pin được sạc qua đầu USB Type-C.

nhược điểm

Nhược điểm chính của con chuột này so với hầu hết các con chuột chơi game là độ nhạy. MX Master 3 có độ nhạy 4.000DPI để phát hiện chuyển động, trong khi các lựa chọn khác như Logitech G Pro Wireless hoặc Razer Basilisk X có độ nhạy 16.000DPI. Hầu hết mọi người có thể sẽ không nhận ra sự khác biệt, nhưng nếu bạn thường xuyên chơi các trò chơi cạnh tranh, một con chuột chơi game được thiết kế có mục đích sẽ là lựa chọn tốt hơn.

  MacBook Pro 2021 - Cổng nào sẽ quay trở lại?

MX Master 3 cũng có một số tính năng khác. Phần mềm của Logitech có sẵn cho Windows và macOS, cho phép bạn tùy chỉnh các nút của chuột. Bạn có thể sử dụng chuột với nhiều PC cùng một lúc, kể cả kéo tệp trên các thiết bị.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây