Combo Razer với bàn phím, chuột và tai nghe đang được bán với giá 69đô

0
214

Bộ sản phẩm bao gồm bàn phím Cynosa Lite, chuột Viper và tai nghe Kraken X Lite.

Combo Razer
(Tín dụng hình ảnh: Razer)

Bây giờ có thể không phải là thời điểm tốt nhất để xây dựng một chiếc PC chơi game mới, nhưng may mắn thay, chưa ai tìm ra cách khai thác tiền điện tử bằng bàn phím. Vẫn còn rất nhiều ưu đãi lớn dành cho các phụ kiện. Chẳng hạn như gói ‘Power Up’ được giảm giá của Razer có giá 69đô. Với giá của một trò chơi PS5, bạn có thể nhận được bàn phím Cynosa Lite, chuột Viper, tai nghe KrakenXLite.

Cynosa Lite

Mặt hàng đầu tiên trong gói này là bàn phím chơi game Razer Cynosa Lite. Với các phím có đệm mềm, đèn nền RGB, khả năng di chuột qua 10 phím, thiết kế chống tràn, các phím có thể lập trình. Không có gì để bàn về nó, nhưng nhiều người thích cảm giác gõ thoải mái và chất lượng tốt.

Chuột Viper

Razer cũng đã tung ra con chuột chơi game Viper, sử dụng thiết kế thuận cả hai tay. Và cảm biến quang học 16.000 DPI. Các nút có thể cài đặt và đèn RGB trên logo Razer có thể được tùy chỉnh. Bên cạnh việc thiếu kết nối không dây, đây là một con chuột tuyệt vời cho bất kỳ ai.

Tai nghe Kraken X Lite

Sản phẩm cuối cùng trong gói là tai nghe Kraken X Lite, tích hợp micrô chống ồn, trình điều khiển 40mm và thiết kế siêu nhẹ. Tom’s Guide đã cho nó 3/5 sao vì thiết kế kiểu dáng đẹp và vừa vặn thoải mái, nhưng lưu ý rằng không thể di chuyển hoặc tháo rời micrô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây