Đánh giá bộ điều khiển không dây Microsoft Xbox Elite Series 2

0
16

Thương hiệu lớn nhất trong trò chơi PC là gì? Một số người cho rằng nó có thể là Steam, nhưng sẽ không có Windows hoặc Xbox nếu không có Microsoft. Sau bài đánh giá của tôi về SCUF Prestige vào năm ngoái, tôi muốn xem Microsoft đã thực hiện chính xác những gì với giấy phép bằng sáng chế SCUF cho Bộ điều khiển Xbox Elite phổ biến, hiện đã có trong phiên bản Series 2 của nó. 

Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã dài gần hai năm, được phát hành rất lâu trước khi Xbox Series X hoặc S mới thậm chí có tên. Sony PlayStation cũng đã ra mắt bộ điều khiển DualSense mới, vậy Xbox Elite Series 2 có xứng đáng có một vị trí trong tất cả các đối thủ vào năm 2021 không? Cảm ơn Microsoft đã gửi mẫu đánh giá tới TechPowerUp vì chúng tôi muốn tự mình tìm hiểu!

Tôi đã là một fan hâm mộ của bộ điều khiển Xbox để chơi game trên PC kể từ những ngày của Xbox 360 và tôi cũng có một bộ điều khiển Xbox 360 có dây. Tuy nhiên, thời của những bộ điều khiển trò chơi chỉ có dây đã qua lâu cùng với việc công chúng yêu cầu chơi game không dây cho phòng khách. 

Khi Microsoft công bố bộ điều khiển Xbox Elite đầu tiên ở mức $ 150 đáng kinh ngạc vào năm 2015, mọi thứ đã bị lung lay và sau đó là một số. Trước đây, chưa bao giờ có nhiều tùy chỉnh trên sản phẩm của bên thứ nhất và công ty đã nâng cấp hơn nữa với Xbox Elite Controller Series 2 với chức năng Bluetooth nguyên bản mà không cần bộ điều hợp dongle, kết nối USB Type-C và rất nhiều các cải tiến khác về chất lượng cuộc sống mà chúng ta sẽ xem xét trong bài đánh giá này, bắt đầu bằng việc xem xét các thông số kỹ thuật của sản phẩm trong bảng bên dưới.

Thông số kỹ thuật

Bộ điều khiển không dây Microsoft Xbox Elite Series 2
Yêu cầu hệ thống: Để sử dụng với hệ thống Xbox và PC chạy Windows 7 trở lên. Windows 10: yêu cầu Bluetooth, cáp USB đi kèm hoặc bộ điều hợp Xbox Wireless (bán riêng). Windows 7 hoặc 8.1: yêu cầu cáp USB đi kèm; một số chức năng không được hỗ trợ.
Yêu cầu đối với ứng dụng phụ kiện Xbox: Khả dụng trên bảng điều khiển Xbox và PC chạy Windows 10.
Âm thanh: Bao gồm giắc cắm tai nghe âm thanh nổi 3,5 mm. Cũng tương thích với bộ chuyển đổi tai nghe âm thanh nổi Xbox One và tất cả các phụ kiện bộ điều khiển Xbox khác do Microsoft sản xuất.
Phản hồi xúc giác: Có tính năng kích hoạt xung động và động cơ ầm ầm. Điều khiển động cơ có thể được điều chỉnh trong ứng dụng.
Cân nặng: 345 g (+/- 15 g) khi sử dụng với 4 mái chèo, D-pad có khía cạnh và ngón tay cái tiêu chuẩn được gắn vào.
Kết nối: Kết nối với bảng điều khiển Xbox Series X, Xbox One X, Xbox One S hoặc Xbox One bằng Xbox Wireless hoặc sử dụng cáp USB-C 9 ‘đi kèm. Kết nối không dây với PC, máy tính bảng, thiết bị Android và iOS chạy Windows 10 bằng Bluetooth hoặc bằng cáp đi kèm. Kết nối với PC chạy Windows 7 hoặc 8.1 bằng cáp đi kèm; một số chức năng không được hỗ trợ.
Kiểm soát ngón tay cái: Sử dụng công cụ điều chỉnh ngón tay cái đi kèm để thay đổi độ căng của ngón tay cái theo cách thủ công, với 3 cài đặt độ căng để bạn lựa chọn. Điều chỉnh đường cong độ nhạy của ngón tay cái bằng ứng dụng Xbox Accessories hoặc hoán đổi đầu vào của ngón tay cái để ngón cái bên trái điều khiển đầu vào của ngón tay cái bên phải và ngược lại.
Pin: Pin bên trong, có thể sạc lại với thời lượng pin lên đến 40 giờ cho mỗi lần sạc. Tuổi thọ pin thay đổi theo cách sử dụng và các yếu tố khác.
Các nút có thể gán: A, B, X và Y; D-pad lên, xuống, trái, phải; cản trái và phải; kích hoạt trái và phải; nhấp chuột trái và phải bằng ngón tay cái; 4 mái chèo.
Sự bảo đảm: Một năm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây