Điện thoại Android không cho chèn nhạc vào mục Story trên Facebook: Có không ít page lớn lên tiếng “cà khịa”

0
17

Facebook đã gỡ chèn nhạc và Story?

Sáng ngày hôm qua (27/05/2021), nhiều người dùng smartphone Android đã phản ánh về một lỗi xuất hiện sau bản cập nhật Facebook mới trên điện thoại của mình. Cụ thể, tính năng Story trên ứng dụng Facebook đã bị mất đi mục chèn Nhạc, đồng thời một số người dùng còn bị mất cả chế độ tối – Dark Mode quen thuộc.

Thông tin này sau khi được các diễn đàn mạng xã hội lớn lan truyền đã lại châm ngòi cho cuộc “khẩu chiến” truyền kỳ giữa người dùng Android và iOS. Bên phía chú robot màu xanh thì cho rằng Facebook đã có một pha kỳ thị đối với người dùng hệ điều hành này khi chỉ vừa cập nhật thôi đã mất đi ngay hai tính năng ưa thích.

Còn với các fan “Táo” trung thành, đây lại là dịp để họ có thể trêu chọc thậm chí “mỉa mai” người dùng Android khi không có được đặc quyền giống mình. Thậm chí, nam Streamer ViruSs còn “lêu lêu” mấy bạn Android với câu trích đậm mùi trêu ngươi “Anh thiếu em như Story thiếu nhạc”.

Lời kết

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi cho rằng đây có thể là một pha “lag” nhẹ của Facebook sau khi cập nhật phiên bản mới vì cách để khắc phục tình trạng này thực ra lại vô cùng dễ dàng.

Nhiều người dùng đã truyền tay nhau việc có thể đăng story kèm nhạc thông qua chia sẻ từ Instagram khi mà cả hai ứng dụng này đều thuộc cùng một “mẹ” Facebook. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần khởi động lại smartphone là xong, mọi thứ lại trở về nguyên trạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây