Disney Films ‘Shang-Chi’ ‘Free Guy’ bỏ qua phát trực tuyến để được độc quyền

0
55

Cả hai bộ phim sẽ phát hành dưới dạng độc quyền rạp chiếu trong 45 ngày, thay vì giống trước.

(Tín dụng: Disney)

Bỏ qua sự mạnh mẽ trong lĩnh vực trực tuyến, Disney quyết định phát hành vài bộ phim độc quyền rạp.

Free Guy, bộ phim lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử, Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn. Đều có thời lượng chiếu rạp độc quyền dài 45 ngày, được cho biết nào ngày thứ 5.

Free Guy sẽ đến vào ngày 13 tháng 8 trong khi Shang-Chi sẽ hạ cánh vào ngày 3 tháng 9. Thời điểm đó, Disney hy vọng sẽ có nhiều người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi đến rạp hơn.

Quyết định này là một sự rời bỏ kế hoạch phát hành phim hiện tại của Disney. Các bộ phim Black Widow , Cruella và Jungle Cruise ra mắt ba tháng tới, công ty sẽ phát hành cả rạp và trên Disney+ với giá 29,99đô.

Bob Chapek cho rằng ba bộ phim để lại dấu ấn trên thị trường, làm sống lại rạp chiếu phim.

“Chúng tôi đang cố gắng theo dõi xem người tiêu dùng có sẵn sàng quay lại rạp hay không. Tất nhiên, 90% giả sử thị trường nội địa đang mở ngay bây giờ và chúng tôi khuyến khích thăm dò ý kiến, ”Chapek nói trong cuộc gọi thu nhập.

“Nhưng nếu bạn nhìn vào doanh thu phòng vé cuối tuần trước chẳng hạn, và bạn so sánh nó với mức trung bình của ba năm trước trước COVID phòng vé, thì con số này thấp hơn 85%,” ông nói thêm. “Vì vậy, chúng tôi biết thị trường vẫn chưa hoàn thành.”

  Đánh giá Lenovo ThinkPad X1 Nano

Quyết định của Disney là một tin vui cho các rạp chiếu, gần như phá sản trong kỳ đại dịch. Nhưng nó có thể làm phiền một số người tiêu dùng, những người thích xem phim ở nhà. Hiện tại, Disney + có 103,6 triệu người đăng ký trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, cửa sổ sân khấu 45 ngày là ngắn hơn so với các điển hình cửa sổ 70 ngày. Công ty Mickey theo dõi thị trường rạp chiếu để xác định chiến lược phát hành sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây