EK công bố waterblock Quantum Vector với tấm nền hoạt động cho GeForce RTX 3090 Founders Edition

0
54

RTX 3090 FE NHẬN ĐƯỢC PHÉP TRỞ LẠI HOẠT ĐỘNG BẰNG EK

EK®, nhà cung cấp giải pháp làm mát máy tính hàng đầu, đang giới thiệu phiên bản đặc biệt Active Backplate được mong đợi từ lâu dành cho GPU NVIDIA® GeForce RTX ™ 3090 Founders Edition. Tấm nền chủ động EK-Quantum Vector FE RTX 3090 D-RGB được sản xuất để bổ sung cho các khối nước EK-Quantum Vector FE RTX 3090 – Phiên bản đặc biệt hiện có và tích cực làm mát mặt sau của GPU NVIDIA® GeForce RTX ™ 3090 phiên bản Founders.

K-Quantum Vector FE RTX 3090 Active Backplate

Tấm nền hoạt động EK-Quantum Vector FE RTX 3090 liên kết khối nước và tấm nền hoạt động với một thiết bị đầu cuối mới, thay thế thiết bị đầu cuối ban đầu đi kèm với khối nước của bạn. Do đó, toàn bộ vỏ chỉ yêu cầu một đầu vào và một đầu ra, giúp loại bỏ các ống bổ sung không cần thiết và giảm sự lộn xộn. Đây là giải pháp hiệu suất và thẩm mỹ tối ưu giúp kẹp GPU của bạn giữa hai khối nước, cho phép làm mát tối đa.

Nhà ga mới có 4 cổng, hai cổng trực tiếp (cổng kết thúc) và hai cổng thông qua kiểu cổng (ở dưới cùng hoặc trên cùng của nhà ga). Nó có thể được lật để có các cổng thông qua một bên của khối nước hoặc tấm nền hoạt động, nhưng không thể đảo ngược dòng chảy. Bên trong khối nước tuân theo tính thẩm mỹ của tấm nền cổ phiếu với các đường gân kéo dài toàn bộ khối.

Tấm nền Vector Active hoàn toàn mới làm mát trực tiếp tất cả các điểm phát sóng PCB được tìm thấy ở mặt sau của lõi GPU và VRM, nhưng đặc biệt là VRAM gắn phía sau. Chất lỏng làm mát được dẫn đến tất cả các khu vực quan trọng này.

Các tấm nền hoạt động mới được phát triển này yêu cầu trống ít nhất một khe phía trên chúng vì chúng cao 16,8mm so với PCB trên toàn bộ GPU.

Phần đế của tấm nền hoạt động được gia công CNC từ đồng điện phân mạ niken, trong khi phần trên cùng được gia công CNC từ acrylic đúc giống như thủy tinh. Cũng giống như bản thân khối nước, vỏ ngoài không tiếp xúc với chất làm mát. Nó được gia công từ một miếng nhôm nguyên khối dày, sau đó được anod hóa thành màu đen hoặc xám, tùy thuộc vào phiên bản. Con dấu kín nước được đảm bảo bằng các vòng chữ O EPDM chất lượng cao.

Khả năng tương thích

Tấm nền EK-Quantum Vector FE RTX 3090 Active tương thích với EK-Quantum Vector FE RTX 3090 – Khối nước Phiên bản Đặc biệt được thiết kế cho thiết kế PCB của Phiên bản Sáng lập. Để có danh sách tương thích đầy đủ, vui lòng kiểm tra Bộ cấu hình làm mát EK.

Tính sẵn có và giá cả

Tấm nền EK-Quantum Vector FE RTX Active được sản xuất tại Slovenia, Châu Âu và đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua Mạng lưới đại lý đối tác và Cửa hàng trực tuyến EK. Chúng dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào đầu tháng 9 năm 2021. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy giá bán lẻ do nhà sản xuất đề xuất (MSRP), đã bao gồm VAT.

  • EK-Quantum Vector FE RTX 3090 Active Backplate D-RGB – Silver SE 249,90 €
  • EK-Quantum Vector FE RTX 3090 Active Backplate D-RGB – Đen SE 249,90 €

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây