EK phát hành Lingum Edition RTX 3090/3080 waterblock được bao phủ bởi walunt

0
33

EK LIGNUM ĐÁP ỨNG VỚI NVIDIA 30 SERIES GPUS MỚI NHẤT VÀ TUYỆT VỜI NHẤT

EK®, nhà sản xuất thiết bị làm mát bằng chất lỏng cao cấp hàng đầu, thông báo ra mắt sản phẩm bổ sung mới cho danh mục sản phẩm Signature Edition – EK Lignum®. Nó được lấy cảm hứng từ tình yêu của người sáng lập chúng tôi đối với đồ gỗ và công nghệ máy tính hiện đại và được đặt tên theo từ tiếng Latinh có nghĩa là gỗ. Sự cộng sinh hoàn hảo giữa vật liệu xây dựng tự nhiên lâu đời nhất và các giải pháp làm mát cao cấp đương đại. Một ví dụ tuyệt vời về cách PC có thể phản ánh phong cách sống của bạn. Dòng Lignum và sự sang trọng bằng gỗ của nó có thể mang lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho ngôi nhà của bạn trong khi vẫn giữ cho PC của bạn luôn mát mẻ và im lặng để đạt được hiệu suất tối đa có thể.

Sự lựa chọn của gỗ là óc chó (Juglans Nigra) vì nó không bao giờ gây bất ngờ với màu sắc và kết cấu của nó. Sự kết nối giữa khối nước và gỗ giúp gỗ co lại và giãn nở, đây là một trong những khuynh hướng tự nhiên nhất của nó để phản ứng với những thay đổi về độ ẩm và nhiệt độ. Các sản phẩm của Lignum được thiết kế theo cách để gỗ không tiếp xúc trực tiếp với nước. Mỗi khối đều có một kiểu vân gỗ độc đáo, khiến nó trở thành một trong những loại gỗ có một không hai trên thế giới.

Khối nước GPU Lignum trên tay dựa trên EK-Quantum Vector RE RTX 3080/3090 mới nhất của EK, là thiết kế cập nhật của khối nước GPU Vector thế hệ thứ 2 từ Dòng EK-Quantum. Nó được sản xuất cho card đồ họa dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA® Ampere ™ mới nhất.

Khối nước EK-Quantum Vector RTX 3080-3090 Lignum tương thích với hầu hết các card đồ họa GeForce RTX 3080, 3090 và Zotac® Trinity RTX 3080 và 3090 của thiết kế tham chiếu (không phải phiên bản Founders Edition). Nó được thiết kế có mục đích với đế đồng dày hơn nhiều để giải phóng các tụ điện cao trên hầu hết các card đồ họa thiết kế tham chiếu. Điều này mang lại lợi thế cho khối nước là có danh sách tương thích rộng hơn mà không phải hy sinh bất kỳ dòng nước làm mát nào.

Khối nước tương thích mở rộng này thậm chí còn phù hợp với các thiết kế PCB tham khảo hơn, nhưng để có sự tương thích chính xác của khối nước này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Bộ cấu hình làm mát EK.

QUẢNG CÁO

Khối nước làm mát trực tiếp GPU, VRAM và VRM (mô-đun điều chỉnh điện áp) khi chất lỏng làm mát được dẫn đến ngay trên các khu vực quan trọng này. Nó tiếp xúc với MOSFET và cuộn cảm để tối đa hóa khả năng làm mát và giảm thiểu nguy cơ cuộn dây rên rỉ.

Các khối nước mới được phát triển này có các đường dẫn dòng chảy được tối ưu hóa giúp giảm các bất ổn thủy động lực học và xoáy (điểm chết) bên trong chúng. Ngoài ra, thiết kế mới này cho phép vặn thiết bị đầu cuối trực tiếp vào tấm lạnh bằng đồng của khối GPU, làm cho nó cứng hơn và giảm nguy cơ làm hỏng khối nước.

Sản phẩm Signature Edition này đi kèm với một tấm nền đi kèm được thiết kế và chế tạo đặc biệt chỉ dành cho khối nước EK-Quantum Vector RTX 3080/3090 Lignum. Tấm nền nhôm anodized màu đen có một nắp ở bên cạnh có thể gập xuống, bao phủ toàn bộ mặt bên của PCB GPU.

Bạn cũng có thể khám phá các sản phẩm khác của dòng Lignum để xây dựng một chiếc PC với sự pha trộn hoàn hảo giữa thiên nhiên và công nghệ.

EK-CPU Lignum – Walnut là khối nước CPU chất lượng cao hàng đầu sang trọng được phủ bằng quả óc chó. Nó có động cơ làm mát EK từng đoạt giải thưởng và phù hợp với cả hai thế hệ bộ xử lý Intel® và AMD® mới hơn.

EK-HDC Lignum 12mm – Walnut là phụ kiện ống cứng được chế tạo để kết hợp hoàn hảo với khối nước EK-Lignum. Nó được làm cho ống cứng 12mm (Đường kính ngoài).

Mỗi miếng gỗ đều được lựa chọn cẩn thận, làm thủ công và đánh vecni nhiều lớp. Lớp sơn bóng mờ lỗ rỗng tạo cho gỗ vẻ bóng mượt tự nhiên. Nó được gắn vào các ngọn acetal, giúp niêm phong khối và hoạt động như các ngọn chức năng, trong khi gỗ đóng vai trò thẩm mỹ, nghĩa là không có sự tiếp xúc của gỗ với chất lỏng trong vòng lặp tùy chỉnh.

Dòng sản phẩm EK Lignum hiện đã có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới đối tác và đại lý, cũng như trực tiếp thông qua Cửa hàng trực tuyến EK.

khả dụng

Khối nước EK-Quantum Vector RTX 3080/3090 Lignum Edition có sẵn để đặt hàng trước thông qua EK Webshop và Mạng lưới đại lý đối tác. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào giữa tháng 9 năm 2021. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) đã bao gồm VAT.

EK-Quantum Vector RTX 3080/3090 Phiên bản Lignum – Walnut 349,90 €

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây