Fortnite Creator Epic Games chào bán hơn 500 triệu tài khoản khi cộng thêm 150 triệu trong một năm

0
43

Epic Games cho biết họ cũng đang tung ra các công cụ trò chuyện thoại và chống gian lận miễn phí mà các nhà phát triển có thể thêm vào trò chơi của họ.

Người sáng tạo Fortnite, Epic Games, cố thủ trong cuộc chiến pháp lý với Apple, cho biết hôm thứ Ba rằng họ hiện có hơn 500 triệu tài khoản.

Nhà phát triển trò chơi điện tử cho biết họ có 2,7 tỷ kết nối bạn bè trên Fortnite , Rocket League và Epic Games Store. Công ty đã tiết lộ vào năm ngoái rằng Fortnite đã có 350 triệu người dùng đăng ký tính đến tháng 6 năm 2020.

Epic Games cho biết họ cũng đang tung ra các công cụ trò chuyện thoại và chống gian lận miễn phí mà các nhà phát triển có thể thêm vào trò chơi của họ.

Các tính năng sẽ được đóng gói với bộ dịch vụ trực tuyến của Epic, ban đầu được xây dựng cho Fortnite và giúp các nhà phát triển khởi chạy, vận hành và mở rộng các trò chơi của họ bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ nào và trên các nền tảng bao gồm Windows , Mac , Linux , PlayStation và Xbox .

Epic cho biết công nghệ giọng nói, đã được tích hợp và thử nghiệm trong trận chiến trong Fortnite, sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các tính năng trò chuyện một đối một hoặc nhóm trong trò chơi của họ.

Trò chuyện âm thanh ngày càng trở nên phổ biến với các ứng dụng như Discord , nơi người dùng điều phối các hoạt động nhóm như trò chơi, thảo luận và thậm chí cả các bữa tiệc ảo.

Công cụ chống gian lận, trước đó đã được cấp phép riêng, giờ sẽ được xếp vào Dịch vụ trực tuyến Epic miễn phí.

Epic Games, hiện được định giá khoảng 28,7 tỷ đô la (khoảng 2.13.080 crores Rs) sau một vòng tài trợ vào tháng 4, đã ra mắt Fortnite vào năm 2017 và kể từ đó đã thu hút được một lượng lớn các game thủ trẻ tuổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây