Google kỷ niệm Thế vận hội Tokyo 2020 với trò chơi Doodle lớn nhất từ ​​trước đến nay trên Trang chủ: Cách chơi

0
533

Trò chơi có tên Doodle Champion Island và được tạo ra bởi hãng hoạt hình Nhật Bản STUDIO4 ° C.

Google đã ra mắt trò chơi Doodle lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình, Doodle Champion Island, để chào mừng sự bắt đầu của Thế vận hội Tokyo 2020. Trò chơi bắt đầu khi bạn nhấp vào hình tượng trưng trên trang chủ tìm kiếm và nó đưa bạn đến một hòn đảo nơi đang diễn ra đại hội thể thao. Nhân vật chính được gọi là Lucky, một nhân vật mèo bắt đầu khám phá hòn đảo và hoàn thành tất cả các trò chơi và nhiệm vụ phụ được kết hợp. Đảo Doodle Champion chứa đầy bảy trò chơi nhỏ thể thao, đối thủ huyền thoại và hàng chục nhiệm vụ phụ táo bạo.

Lucky, nhân vật chính trong trò chơi Doodle Champion Island , phải đánh bại từng nhà vô địch thể thao để thu thập tất cả bảy cuộn sách thiêng liêng — và hoàn thành thêm các thử thách ẩn trên Đảo Champion. Các nhà vô địch thể thao bao gồm Tengu cho Bóng bàn, Tanuki cho Trượt ván, Yoichi cho Bắn cung, The Oni cho Bóng bầu dục, Công chúa Otohime cho Bơi nghệ thuật, Fukuro cho Leo núi và Kijimuna cho Marathon. Trò chơi có thể được chơi bằng cách sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím và nút dấu cách cho bất kỳ hành động nào. 

Hình ảnh động cắt cảnh và nhân vật cho Doodle Champion Island Games được tạo ra bởi xưởng hoạt hình STUDIO4 ° C có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty tuyên bố rằng họ đã xác định các câu chuyện và truyện dân gian từ khắp nơi trên đất nước với các nhân vật được công nhận cao. Sau đó, họ kết nối những câu chuyện và nhân vật dân gian đó với từng sự kiện thể thao có trong trò chơi và chọn từng nhà vô địch sự kiện từ những câu chuyện độc đáo đó. Các linh vật của đội và các nhân vật trong thành phố như Kappa, Yatagarasu, múa lân, cũng được lựa chọn dựa trên mức độ phổ biến của chúng ở Nhật Bản.

Phạm vi tiếp cận của Doodle Champion Island được Google hiển thị thông qua một bản đồ tương tác và dường như nó có thể truy cập được ở hầu hết các nơi trên thế giới. Hơn 200 quốc gia đang tham gia Thế vận hội Tokyo 2020. Sự kiện kéo dài 17 ngày sẽ chứng kiến ​​các quốc gia cạnh tranh trong một loạt các môn thể thao, tất cả đều cạnh tranh để giành huy chương vàng. Đại diện cho Ấn Độ, các vận động viên như Mary Kom, Sania Mirza, Saurabh Chaudhary, và PV Sindhu đã có mặt tại Tokyo.

Ngoài việc chơi trò chơi Doodle Champion Island trên trang chủ tìm kiếm, người dùng cũng có thể chơi trò chơi này trên blog Doodle . Trò chơi này sẽ có thể chơi được lâu sau khi nó bị xóa khỏi trang chủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây