Hướng dẫn BlueStacks về Đồ dùng chữa bệnh trong PUBG Mobile

0
54

PUBG Mobile là một trò chơi hành động có thể trở nên cực kỳ gay cấn ở một số giai đoạn trong trận đấu. Trò chơi được thiết kế để có nhịp độ nhanh và đầy hành động và đây có thể không phải là tách trà của mọi người. Súng và vũ khí đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, nhưng người chơi không thể chỉ dựa vào chúng. Súng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của bạn trong PUBG Mobile, nhưng sinh tồn cũng là một yếu tố quan trọng trong trò chơi. Súng và vũ khí chỉ có thể giúp bạn trong các tình huống chiến đấu nhưng khi nói đến sinh tồn và duy trì nó, súng thực sự không thể làm được gì nhiều. 

Súng và vũ khí không phải là phần quan trọng duy nhất trong PUBG Mobile. Sau khi dành thời gian chơi trò chơi trên BlueStacks Emulator , chúng tôi phát hiện ra rằng có một số tiện ích khác ngoài súng và đạn có thể giúp bạn ở lại trò chơi lâu hơn và thậm chí đưa bạn đến Winner Winner Chicken Dinner. Những điều này không được biết đến với những người chơi PUBG Mobile nhưng thường bị bỏ qua hoặc không được coi trọng nhiều trong trò chơi. Những tiện ích này là vật dụng chữa bệnh Chúng bao gồm băng bó, bộ dụng cụ y tế, bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe, thuốc giảm đau, nước tăng lực và thuốc tiêm adrenaline. 

Đồ dùng chữa bệnh là gì? 

Đồ chữa bệnh là những tiện ích cho phép bạn lấy lại lượng HP mà người chơi có thể đã mất sau khi tham gia một cuộc chiến căng thẳng. Những nguồn cung cấp này có thể giúp bạn sẵn sàng cho một cuộc đối đầu khác với một nhóm kẻ thù khác. 

Đây là những điều cần thiết vì chúng giúp bạn duy trì lâu hơn trong trận đấu. Các nguồn cung cấp sức khỏe không chỉ cho phép bạn lấy lại lượng HP đã mất mà còn cho phép bạn tăng lượng HP có thể tăng từ từ. Có sức khỏe cao cũng cho phép bạn tham gia cuộc chiến trong thời gian dài hơn. Tốt nhất là mua những nguồn cung cấp này khi bạn tìm thấy chúng. 

QUẢNG CÁO

Nguồn cung cấp HP là gì và Nguồn cung cấp tăng cường là gì? 

Có hai loại cung cấp sức khỏe trong PUBG Mobile. Một cái ảnh hưởng trực tiếp đến HP của bạn và một cái giúp nó tăng gián tiếp bằng cách tăng thêm sức mạnh. Cả hai điều này đều quan trọng theo cách riêng của họ, và tốt nhất là người chơi nên biết cái nào sẽ được sử dụng trong hoàn cảnh nào. 

Nguồn cung cấp HP 

Nguồn cung cấp HP, như tên cho thấy, là nguồn cung cấp sức khỏe giúp bạn lấy lại thanh máu sau một cuộc chiến. Chúng bao gồm bộ dụng cụ y tế, bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe và băng gạc. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều khác nhau và hoạt động khác nhau. 

1. Bộ dụng cụ Med 

Bộ dụng cụ y tế là nguồn cung cấp sức khỏe hiệu quả nhất trong PUBG Mobile khi nói đến nguồn cung cấp trực tiếp tăng máu hoặc HP của bạn. Bộ med có thể giúp người chơi lấy lại thanh máu đầy đủ trong một lần sử dụng và do đó rất hiệu quả khi sử dụng. Thời điểm tốt nhất để sử dụng Med kit là sau khi bạn đang trong một cuộc chiến căng thẳng và bạn không muốn mất bất kỳ cơ hội nào. 

Điều này làm đầy thanh máu ngay lập tức đến mức tối đa và bạn có thể đi được. Những thứ này có thể khó tìm hơn một chút so với các nguồn cung cấp khác trong danh mục này, do đó, có 2 hoặc tối đa 3 trong số chúng trong ba lô của bạn có thể là một lựa chọn tốt. 

2. Bộ dụng cụ sức khỏe 

Bộ dụng cụ sức khỏe rất giống bộ dụng cụ y tế ngoài các yếu tố phân biệt. Đối với người mới bắt đầu, bộ sức khỏe chỉ nạp đầy thanh sức khỏe đến 75%, điều này tốt nhưng không hiệu quả bằng bộ thuốc. Bù đắp lại điều đó, các bộ sức khỏe có sẵn dễ dàng và lượng máu thu được từ bộ sức khỏe có thể đạt đến HP đầy đủ bằng cách áp dụng các nguồn cung cấp tăng cường. 

Điều này không tốn nhiều diện tích trong ba lô như med kit, vì vậy người chơi có thể dễ dàng giữ 5-6 bộ dụng cụ sức khỏe trong ba lô của họ. Nếu bạn là người hồi máu trong đội của mình, tốt nhất là bạn nên giữ một nguồn cung cấp tốt những thứ này để giúp đỡ đồng đội của mình khi cần thiết. 

3. Băng

Băng là thứ chậm nhất để tăng HP của người chơi. Nó chỉ có thể tăng tối đa 20% thanh máu của bạn, khiến nó rất chậm và là một lựa chọn bất thường trong những tình huống bạn cần hồi phục sức khỏe ngay lập tức. Có thể mất đến 5 băng để đưa bạn từ 1 HP đến 100 HP và điều này có thể rất tốn thời gian đối với những người chơi thích trò chơi có nhịp độ nhanh. 

Băng không tốn nhiều diện tích trong ba lô, vì vậy người chơi thực sự có thể mang theo 20 băng trong túi. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên bỏ một số chúng ngay sau khi bạn cầm trên tay bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe và bộ dụng cụ y tế. 

Tăng nguồn cung cấp

Nguồn cung cấp tăng cường là nguồn cung cấp sức khỏe bổ sung hỗ trợ nguồn cung cấp HP trong nhiều trường hợp. Những nguồn cung cấp này cũng có khả năng đẩy thanh máu lên đến mức đầy đủ và giúp bạn trở lại cuộc chiến trong tầm tay. 

1. Tiêm adrenaline 

Tiêm adrenaline là một nguồn cung cấp tăng cường thực sự có thể giúp người chơi đạt được HP đầy đủ mà không thực sự sử dụng bất kỳ nguồn cung cấp HP nào. Adrenaline có thể cung cấp cho người chơi toàn bộ sức mạnh chỉ với một ứng dụng. 

Điều này có nghĩa là khi sử dụng tiêm adrenaline một khi người chơi có thể đạt được toàn bộ HP ngay lập tức. Điều này có thể rất khó tìm thấy trong PUBG Mobile nhưng có hai trong số chúng có thể chứng minh là đủ đối với hầu hết người chơi. 

2. Thuốc giảm đau 

Thuốc giảm đau là một nguồn cung cấp rất hiệu quả trong PUBG Mobile. Những thứ này có thể giúp người chơi tăng tới 60-65% chỉ với một lần sử dụng. Sử dụng hai trong số này có thể đưa bạn đến mức tối đa. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đã mất đi một phần sức khỏe và muốn lấy lại sức khỏe thì việc sử dụng nó sẽ là một ý kiến ​​hay. Nguồn cung cấp HP không thể hoạt động khi sức khỏe trên 75 phần trăm và việc sử dụng thuốc giảm đau có thể giúp bạn đạt được toàn bộ HP. 

3. Nước tăng lực

Nước tăng lực là thức uống chậm nhất trong số tất cả các loại nước tăng lực. Cần 3 lon nước tăng lực để lấp đầy thanh tăng lực. Nước tăng lực chỉ nên uống khi bạn có một chút thời gian. Nước tăng lực có thể làm đầy 35 phần trăm sức khỏe. Đây là một tiện ích bổ sung tốt để sử dụng với các nguồn cung cấp của HP. 

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Đồ Y Tế

Có một số điều cần lưu ý khi sử dụng các tiện ích sức khỏe. Thứ nhất, việc áp dụng các nguồn cung cấp sức khỏe không cho phép bỏ dở quá trình giữa chừng vì vậy nếu kẻ thù tiếp cận bạn thì bạn sẽ có nguy cơ bị giết. 

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là việc di chuyển trong khi áp dụng các nguồn cung cấp sức khỏe sẽ làm chậm chuyển động của nhân vật. Có nghĩa là việc theo dõi và giết bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đang áp dụng các đợt hồi máu ngay lập tức. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên rời khỏi nơi ẩn náu khi đang chữa bệnh. 

Đây là những điều mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm hồi máu. Những nguồn cung cấp này là vô cùng cần thiết và làm cho trò chơi thậm chí còn thú vị hơn so với thực tế. Để biết về súng và vũ khí , bạn có thể xem phần này 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây