Hướng dẫn Microsoft Flight Simulator Cách thay đổi ngày và giờ

0
57

Bạn có thể nhận thấy rằng nếu bạn cố gắng đặt điểm đến cất cánh ở phía đối diện của thế giới trong Microsoft Flight Simulator , khu vực đó sẽ bị bao phủ trong bóng tối. Xem xét rằng mô phỏng có tính đến các điều kiện thời tiết trực tiếp, do đó, nó cũng sử dụng vị trí thực tế của mặt trời và hành tinh dựa trên ngày và giờ.

Điều này rất tốt cho chủ nghĩa hiện thực, nhưng sẽ không hữu ích nếu bạn có kế hoạch thực hiện một chuyến đi khắp thế giới. Vậy làm cách nào để thay đổi vị trí của mặt trời? Trong hướng dẫn Microsoft Flight Simulator này , chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thao tác với ngày và giờ.

CÁCH THAY ĐỔI NGÀY VÀ GIỜ

Nếu bạn biết mình sẽ cất cánh từ đâu và muốn thay đổi ngày giờ trước khi bay, bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn đó trong khi thiết lập điểm đến của mình.

Trước khi bạn nhấn Fly, hãy điều chỉnh ngày và giờ của bạn tại đây

Trên màn hình bản đồ thế giới, chọn Điều kiện chuyến bay ở trên cùng bên phải của màn hình. Sau khi bạn làm như vậy, một số cài đặt xuất hiện cho phép bạn điều chỉnh các thông số như thời tiết, ngày và giờ.

Bạn có thể sử dụng thanh trượt ở bên phải màn hình để tinh chỉnh cài đặt thời gian của mình xuống chính xác giờ và phút. Bạn thậm chí có thể thay đổi tháng, ngày và năm nếu định bay trong những trường hợp cụ thể, như cố gắng mô phỏng Manhattanhenge .

  Làm thế nào để cải thiện thời gian cài đặt Windows Update? Microsoft có một số đề xuất

Với ngày và giờ ưa thích của bạn đã được khóa, hãy nhấn nút Bay và bạn sẽ tải đến điểm đến của mình vào ngày và giờ đã chọn.

CÁCH THAY ĐỔI NGÀY GIỜ GIỮA CHUYẾN BAY

Bạn cũng có thể thay đổi ngày và giờ khi đang bay xung quanh.

QUẢNG CÁO

Bất kỳ lúc nào, hãy đánh dấu thanh công cụ của bạn, chọn biểu tượng đám mây và một bảng có cài đặt ngày và giờ sẽ xuất hiện.

Bạn có thể thay đổi ngày và giờ của mình một cách nhanh chóng

Tương tự như các tùy chọn trên màn hình bản đồ, bạn có thể điều chỉnh ngày và giờ khi bay xung quanh. Ở phía trên cùng của bảng điều khiển, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt cùng thời gian để di chuyển vị trí của mặt trời trong thời gian thực. Bạn cũng có thể điều chỉnh ngày và giờ giống như cách bạn có thể đặt trước chuyến bay.

Việc có thể điều chỉnh ngày và giờ một cách nhanh chóng sẽ cho phép bạn chụp các bức ảnh theo giai đoạn mà nếu không sẽ khó chụp một cách tự nhiên. Ví dụ: chúng tôi có thể mô phỏng Manhattenhenge, một cơ hội chụp ảnh mỗi năm một lần, bằng cách nhập ngày và giờ chính xác sự kiện này xảy ra.

Hãy thử thử nghiệm với thanh trượt ngày và giờ để tìm ra các góc chiếu sáng tốt nhất và có được các nắp màn hình tuyệt đẹp. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra cách để mặt trời ở vị trí chính xác mà bạn muốn bằng cách quan sát cách mặt trời di chuyển trên bầu trời khi bạn điều chỉnh ngày và giờ. Chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật này trong khi khám phá nơi để tìm các Kỳ quan Thế giớ

  Đã ra mắt Windows 365, Nền tảng PC đám mây cho phép bạn sử dụng hệ điều hành từ mọi thiết bị

Có thể thay đổi ngày và giờ bất cứ khi nào bạn muốn là một cách tuyệt vời để nhìn thế giới theo những cách khác nhau. Bạn có thể đến để ngắm mặt trời mọc ở Nhật Bản hoặc để mặt trời lặn để xem tại sao Paris được gọi là Thành phố ánh sáng.

Thao tác thời gian có thể là một công cụ sáng tạo khác theo ý của bạn khi chơi Microsoft Flight Simulator , giống như thay đổi thời tiết . Thử nghiệm với cả hai vào lần tới khi bạn thiết lập đường bay .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây