Hướng dẫn về Genshin Impact Cách đến Perpetual Mechanical Array, Teleport Waypoint và Domain

0
185

Bạn có thể chiến đấu với ông chủ, nhưng để có được những thứ xung quanh nó, bạn sẽ cần phải thực hiện một nhiệm vụ thế giới

Trong Inazuma của Genshin Impact , có một điểm dịch chuyển, tên miền và tên trùm Mảng Cơ khí vĩnh viễn ở phía bắc của hòn đảo chính. Tuy nhiên, nếu bạn đi thuyền hoặc cố gắng bơi qua, bạn sẽ không thể đến được nó. Trong hướng dẫn Genshin Impact của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách truy cập vào Teleporter, Domain và trùm Perpetual Mechanical Array.

TÌM ĐIỂM DỊCH CHUYỂN VÀ CON THUYỀN TRỐNG CỦA MIỀN NGÀN CỔNG

Điểm dịch chuyển và Thuyền rỗng của Miền Ngàn Cổng đều không thể truy cập được cho đến khi bạn đi được khoảng nửa chặng đường của nhiệm vụ thế giới Sacred Sakura Cleansing Ritual . Nhiệm vụ bắt đầu với một thiếu nữ đeo mặt nạ trong đền thờ mà bạn sẽ thấy đứng trước một bức tượng ngay sau khi rời Ritou .

Để tìm các cấu trúc, bạn sẽ phải đi trong một hang động dưới nước, nhưng để đến được hang động, bạn sẽ cần đến một ngôi đền ở Araumi và hoàn thành hai câu đố hình khối . Sau khi làm điều này, bạn sẽ có thể truy cập các tàn tích có cả Điểm dịch chuyển và xa hơn trong miền.

BẮT ĐƯỢC TRÙM MẢNG CƠ KHÍ VĨNH VIỄN

Bạn không nhất thiết phải hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ thế giới nào để truy cập vào boss. Vì nguyên liệu của nó là cần thiết cho Ayaka (và các nhân vật khác sau này), bạn thực sự có thể đến được nó bằng cách đi thuyền đến hòn đảo phía bắc của đảo Narukami.

  Lịch thi đấu Vòng Bảng CKTG 2020

Dọc theo mũi phía nam của hòn đảo này, có một nhà máy Electrogranum . Nhặt Electrograna và bay thẳng lên bằng cách sử dụng Thunder Spheres . Bạn sẽ tự tung mình vào một cánh cổng có thể khiến bạn bị ông chủ chửi bới.

Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ Sacred Sakura Cleansing Ritual, bạn sẽ cần phải dịch chuyển ra khỏi khu vực này, vì tất cả các lối ra sẽ bị chặn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây