Laptop Game  Dell G15 5515

0
85

Laptop Dell G15 5515 15,6 “[120Hz] [Ryzen 7 5800H] [RTX 3050Ti 4GB] [8GB DDR4] [256GB SSD] [Phantom Grey w / Speckles].

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • 15,6 “FHD (1920 x 1080) 120Hz 250 nits WVA Màn hình viền hẹp chống lóa đèn nền LED-Backlit
  • Bộ xử lý di động 8 nhân / 16 luồng AMD Ryzen ™ 7 5800H
  • NVIDIA® GeForce RTX ™ 3050Ti 4GB GDDR6
  • 8GB DDR4 3200MHz
  • Ổ cứng thể rắn 256GB M.2 PCIe NVMe
  • Trang chủ Windows 10
  • Bàn phím có đèn nền màu cam
  • Xám Phantom với các đốm

Đưa mọi cuộc phiêu lưu lên đỉnh cao

Nguồn điện đảm bảo: Trải nghiệm hiệu suất mạnh mẽ cho dù bạn đang chơi game hay phát trực tuyến nhờ Bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ 5000 H-Series.

Giữ mát: Hệ thống tản nhiệt của chúng tôi sử dụng đường ống đồng để tản nhiệt khi nó được kéo qua đầu bàn phím và đáy hệ thống qua bốn lỗ thoát khí lớn.

Cải thiện công suất: Những cải tiến mới nhất đối với thiết kế tản nhiệt của chúng tôi mang đến cho hệ thống của bạn không gian tản nhiệt để cung cấp nguồn điện dồi dào trong khi vẫn thích ứng với tải hệ thống thay đổi. Điều này cho phép tốc độ đồng hồ duy trì cao hơn trong thời gian dài hơn trong khi vẫn giữ nhiệt độ linh kiện mát hơn.

Bộ nhớ tạo nên tất cả sự khác biệt: Bộ nhớ nhiều hơn đồng nghĩa với thời gian khởi động nhanh hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức.

Tốc độ tối đa vượt trội: Intel® Wi-Fi 6 AX201 hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6 2×2, cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 2,4Gbps và tăng dung lượng mạng cũng như hỗ trợ Bluetooth® 5.1, để tải lên và tải xuống nhanh chóng, độ trễ thấp và kéo dài tuổi thọ pin.

Giữ cho hình ảnh của bạn không bị gián đoạn

Nhiều bộ nhớ hơn, thú vị hơn: Cạc đồ họa NVIDIA® GeForce RTX ™ 3060 được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA® Ampere – kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA® — với RT Cores mới, Tensor Cores và đa xử lý trực tuyến cho đồ họa theo dõi tia trung thực và các tính năng AI tiên tiến. Ngoài ra, với bộ nhớ chuyên dụng lên đến 6GB GDDR6, bạn có thể trải nghiệm hành động một cách tuyệt vời với thời gian tải nhanh hơn và hệ thống hoạt động êm ái hơn.

Thu hút: Tốc độ làm mới nhanh chóng và độ phân giải FHD đảm bảo chơi game nhanh chóng, mượt mà và chi tiết. Chơi trên bảng hiển thị 120Hz tiêu chuẩn (sắp ra mắt vào giữa tháng 6) với độ sáng 250 nit; hoặc chọn bảng hiển thị 165Hz với độ sáng 300 nit, gam màu sRGB 100% và thời gian phản hồi 3ms.

Thiết kế đáng sợ

Lớp hoàn thiện mới mạnh mẽ dễ chăm sóc và có sẵn hai màu để phù hợp với phong cách sống của bạn: Xám Phantom với đốm hoặc Xanh Spectre có đốm.

Được thiết kế để sẵn sàng khi bạn

Công nghệ Game Shift: Tăng cường sức mạnh cho bạn khi việc chơi game trở nên quan trọng chỉ bằng một thao tác nhấn nút đơn giản. Game Shift được kích hoạt bằng cách nhấn phím FN + G và kích hoạt mô hình hiệu suất động trong Alienware Command Center bằng cách tối đa hóa tốc độ của quạt để giữ cho hệ thống của bạn luôn mát mẻ trong khi bộ xử lý hoạt động mạnh hơn.

Âm thanh sống động: Loa kép với Âm thanh 3D nahimic dành cho game thủ cho phép bạn nghe rõ mọi kế hoạch tấn công.

Thắp sáng: Trò chơi rõ ràng trong cài đặt ánh sáng yếu với bàn phím có đèn nền RGB 4 vùng tùy chọn có sẵn trong Hot Coral với WASD được điều khiển bởi Trung tâm chỉ huy Alienware.

Sức mạnh kéo dài: Đừng để việc chơi game của bạn chỉ xoay quanh một phích cắm; bây giờ bạn có thể sạc nhanh hệ thống của mình với pin 56Whr hoặc 86Whr tùy chọn.

Alienware Command Center trên Dell G Series

Trò chơi tốt hơn: Chúng tôi đã tạo ra phần mềm sáng tạo được thiết kế đặc biệt để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, tinh chỉnh tất cả cài đặt trò chơi và hệ thống của bạn, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.

Hiệu chỉnh các điều khiển của bạn: Giờ đây, bạn có quyền kiểm soát môi trường phần cứng và phần mềm của mình. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh phần cứng cho từng trò chơi mà bạn chơi, mà còn có thể cá nhân hóa không gian và thiết lập để làm cho phần mềm của bạn có giao diện chính xác theo cách bạn muốn mà không ảnh hưởng đến lối chơi hoặc các hoạt động khác của bạn.

Khoa học thư viện Ace: Giao diện dễ sử dụng liên kết tất cả các cài đặt hệ thống khác nhau của bạn với thư viện trò chơi, giúp việc truy cập thông tin trò chơi trở nên đơn giản. Bất kể nguồn nào, trung tâm chỉ huy cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các trò chơi của mình và khả năng tinh chỉnh cài đặt cho từng trò chơi. Tạo một hồ sơ trò chơi độc đáo và hồ sơ đó vẫn theo cách bạn muốn, bất kể bạn khởi chạy ở đâu.

Cổng & khe cắm

1. USB 2.0 | 2. USB 2.0 với PowerShare | 3. USB Type-C® | 4. SuperSpeed ​​USB 3.2 | 5. HDMI | 6. Điện vào | 7. RJ45 Ethernet | 8. Tai nghe / Micrô

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây