Lenovo công bố máy tính xách tay Legion Slim 7 với Ryzen 9 4900H và GeForce RTX 2060

0
125

Máy tính xách tay chơi game Lenovo Legion Slim 7 có tính năng Bộ xử lý di động AMD Ryzen

Hôm nay, Lenovo ™ đã công bố máy tính xách tay chơi game 15 inch mới nhất của mình, Lenovo Legion ™ Slim 7, được hỗ trợ bởi Bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ 4000 H-Series cấp độ tiếp theo lần đầu tiên trên mẫu máy cao cấp này. Được kết hợp với NVIDIA® GeForce RTX ™ 2060 mạnh mẽ với GPU Thiết kế Max-Q để theo dõi tia thời gian thực, Lenovo Legion Slim 7 cũng là máy tính xách tay chơi game 15 inch nhẹ nhất thế giới với NVIDIA GeForce RTX ™ .1 Giờ đây, các game thủ có nhiều lựa chọn bộ xử lý hơn khi chọn máy tính xách tay chơi game GeForce RTX ™ sành điệu và độc đáo của Lenovo Legion phù hợp với nhu cầu của họ.

Có sẵn trong màu xám Slate với Bộ xử lý di động AMD Ryzen 9 4900H, thiết kế đẹp mắt của mùa giải này được thiết kế để gây ấn tượng với các game thủ và người mua sắm trong kỳ nghỉ với nút nguồn tích hợp an toàn hơn với đầu đọc dấu vân tay và âm thanh cực kỳ đắm chìm của Hệ thống loa Dolby Atmos® với Radar âm thanh của Dolby, tất cả đều được đặt bên trong buồng âm học được thiết kế tốt của Lenovo để giảm tiếng rè và âm thanh rõ ràng hơn.

Được thiết kế cho năng suất cả ngày với Windows 10 Pro và tăng tốc độ đồng hồ chơi game vào ban đêm, Lenovo Legion Slim 7 mới đầy phong cách và độc đáo đi kèm với bàn phím TrueStrike có đèn nền màu trắng cho cảm giác cơ học hơn khi di chuyển phím sâu hơn thông qua các công tắc chuyển tiếp thứ hai. Với webcam tích hợp ở trên cùng và màn trập riêng tư, cùng với một số tùy chọn hình ảnh 15,6 inch để lựa chọn, Lenovo Legion Slim 7 là lý tưởng cho các bộ phát trực tuyến và có bảng điều khiển hỗ trợ IPS VESA DisplayHDR 400 lên đến 4K (3840 x 2160). Độ sáng 500 nits, tốc độ làm mới 60Hz, gam màu Adobe RGB 100% và Dolby Vision® cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động.

QUẢNG CÁO

Được chế tác từ nhôm cấp hàng không để cực kỳ nhẹ và ít cồng kềnh, máy tính xách tay Lenovo Legion Slim 7 mỏng 17,9 mm (0,71 inch) và nặng chỉ 1,86 kg (3,96 lbs). Tất cả đều được làm mát tối ưu bởi Lenovo Legion Coldfront 2.0 để giúp bạn cung cấp năng lượng cho các trận chiến trong trò chơi nóng bỏng hoặc khối lượng công việc nặng, cộng với pin 71WHr và thời lượng pin lên đến 9,6 giờ 2  và Rapid Charge Pro. 3  Tận hưởng Bluetooth 5.1 và nhận bộ nhớ DDR4 lên đến 32 GB 3200 MHz và 2TB M.2 NVMe PCIe SSD. 4  Và để có kết nối đáng tin cậy hơn, hãy chọn mô-đun Killer ™ Wi-Fi 6 AX1650 5  để có độ trễ thấp hơn khi chơi game, truyền trực tuyến các chương trình và tạo nội dung.

Giá cả và tính sẵn có của NA 6

  • Máy tính xách tay chơi game Lenovo Legion Slim 7  15 inch  với Bộ xử lý di động AMD Ryzen 4000 H-Series sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 10, với mức giá dự kiến ​​bắt đầu từ $ 1369,99. 6

Dựa trên nghiên cứu được thực hiện bởi Lenovo (ngày 10 tháng 8 năm 2020) về máy tính xách tay tiêu dùng được bán bởi các nhà sản xuất PC chơi game lớn, vận chuyển hơn một triệu chiếc trên toàn thế giới mỗi năm.

Tất cả các tuyên bố về thời lượng pin đều mang tính tương đối và dựa trên kết quả sử dụng bài kiểm tra điểm chuẩn thời lượng pin MobileMark® 2018 v 1.0.2.46. Thời lượng pin thực tế sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình và cách sử dụng sản phẩm, sử dụng phần mềm, chức năng không dây, cài đặt quản lý năng lượng và độ sáng màn hình. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng.

Rapid Charge Pro cho phép sạc pin của máy tính xách tay Lenovo từ 0% lên đến 50% thời lượng pin trong vòng chưa đầy 30 phút. Dung lượng tối đa của pin đương nhiên sẽ giảm theo thời gian và mức sử dụng. Nguồn bộ điều hợp yêu cầu phụ thuộc vào cấu hình GPU; bộ chuyển đổi AC mỏng Lenovo Legion 170W / 230W được bao gồm.

Dung lượng khả dụng thực tế ít hơn và thay đổi do nhiều yếu tố, bao gồm định dạng, phân vùng và hệ điều hành, v.v. sử dụng một phần dung lượng này. Dung lượng khả dụng có thể thay đổi khi cập nhật phần mềm.

Yêu cầu gói và bộ định tuyến Wi-Fi mua riêng có thể khác nhau tùy theo vị trí. Các điều khoản, điều kiện và / hoặc phí bổ sung được áp dụng. Tốc độ Wi-Fi 6 thường lên đến 9,6 Gbps so với Wi-Fi 5 lên đến 3,5 Gbps. Tốc độ kết nối sẽ thay đổi do vị trí, môi trường, điều kiện mạng và các yếu tố khác.

Giá có thể không bao gồm thuế và không bao gồm vận chuyển hoặc các tùy chọn và có thể thay đổi mà không cần báo trước; điều khoản bổ sung và điều kiện áp dụng. Giá đại lý có thể khác nhau. Ngày lên kệ và tùy chọn màu sắc có thể khác nhau tùy theo địa lý và sản phẩm chỉ có thể có sẵn ở một số thị trường nhất định. Tất cả đề nghị đưa ra tính sẵn sàng. Lenovo có quyền thay đổi các dịch vụ, tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây