Lộ tin Sony sắp có dịch vụ PlayStation Plus Premium, chơi game và xem anime thả ga

0
14

Sau khi thâu tóm Crunchyroll và thống trị mảng stream anime toàn cầu, có vẻ như Sony đang ấp ủ dự định thú vị với PlayStation Plus Premium.

Sony vừa mua lại nền tảng chiếu anime Crunchyroll với giá 1,18 tỉ USD. Đây là tin lớn đối với fan anime nhưng có thể nó cũng có ý nghĩa với những ai có máy PlayStation. Theo Eurogamer, Sony đang lên kế hoạch ra mắt gói đăng ký PlayStation Plus Premium, có khả năng là nó sẽ có luôn dịch vụ xem anime trên Crunchyroll.

Tất nhiên là tin này vẫn chỉ là tin đồn nên mấy bạn có tin thì cũng đừng tin quá nhé. Nhưng Eurogamer đồn thì thường đúng. Với việc đi kèm cả dịch vụ Crunchyroll, gói PS Plus sẽ có thêm sức cạnh tranh với gói Xbox Game Pass Ultimate mà Microsoft đã nhồi vào đó nhiều thứ hấp dẫn như Xbox Live Gold và EA Play.

Sony đã có thế lực trong giới anime khi họ nắm trong tay Funimation, giờ thì họ lại còn nắm thêm Crunchyroll nữa. Theo CEO của Sony Pictures, Tony Vinciquerra thì họ đã có kế hoạch sẽ hợp nhất 2 nền tảng này thành một dịch vụ xem anime ngay khi có thể.

Tóm tắt nội dung:

  • Theo Eurogamer, Sony đang lên kế hoạch ra mắt gói đăng ký PlayStation Plus Premium
  • Có khả năng là nó sẽ có luôn dịch vụ xem anime trên Crunchyroll
  • Tất nhiên là tin này vẫn chỉ là tin đồn nên chủ yếu xem tham khảo là chính các bạn nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây