Lộ trình AMD Ryzen 2021-2022 bị rò rỉ một phần

0
83

Trở lại vào tháng 5, @MebiuW đã tiết lộ tên mã mới cho loạt vi xử lý AMD Ryzen – Warhol . Hôm nay, cùng một người rò rỉ đã tiết lộ một phần mới của cùng một lộ trình.

AMD Ryzen năm 2021: Warhol, Van Gogh và Cezanne?

Như chúng tôi đã tìm hiểu trực tiếp từ MebiuW, lộ trình đầy đủ đã được xác nhận một phần, nhưng các chi tiết khác vẫn chưa được công khai (do đó, chúng tôi miễn cưỡng tiết lộ toàn bộ lộ trình). Chúng tôi đã kết nối phần trước của rò rỉ với một phần mới và tạo ra một trang trình bày lớn hơn.

Lộ trình cách nhau theo năm. Như chúng ta đã biết từ MebiuW, vào năm 2021, AMD sẽ ra mắt Warhol, Van GoghCezanne. Sau này là người kế nhiệm AMD Renoir nhưng bây giờ dựa trên kiến ​​trúc Zen3. Van Gogh được gắn nhãn ‘CVML’ có thể có nghĩa là ‘Thị giác máy tính và Học máy’. Do đó, loạt phim có khả năng tập trung vào một thị trường hoàn toàn khác với Cezanne.

Tuy nhiên, phần thú vị nhất của vụ rò rỉ là Warhol. Đánh giá về cách đặt các sơ đồ khối, loạt sản phẩm sẽ xuất hiện vào giữa năm 2021. AMD Warhol có thể là Vermeer Refresh hoặc một loạt ‘tạm thời’ để chuyển đổi ổ cắm AM4 sang AM5.

Người kế nhiệm Van Gogh vẫn chưa được đặt tên, nhưng chúng ta biết rằng AMD hiện đang mượn tên kiến ​​trúc từ các họa sĩ nổi tiếng. Vì vậy, người kế nhiệm Van Gogh nên là một họa sĩ có họ bắt đầu bằng D (Đó không phải là Da Vinci – chúng tôi đã hỏi).

Cập nhật : MebiuW xác nhận rằng người kế nhiệm Van Gogh có tên mã là “Dragon Crest”.

QUẢNG CÁO

Nó cũng đã được xác nhận rằng các APU dựa trên Navi2 đầu tiên sẽ được mong đợi vào năm 2021. Mặc dù Cezanne vẫn sẽ dựa trên đồ họa Vega, Van Gogh được thiết lập là loạt APU đầu tiên có Navi. Những người kế nhiệm của họ sắp ra mắt vào năm 2022 đều được mong đợi sẽ có tính năng Navi, như được biểu thị bằng chữ N trong sơ đồ.

AMD có thể tiết lộ thêm chi tiết về loạt Ryzen trong tương lai của họ trong buổi ra mắt Vermeer vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây