Lớp nhân vật sắp ra mắt tiếp theo của Final Fantasy 14 là Reaper tử thần

0
9

Họ mặc đồ đen, mang theo một lưỡi hái lớn và triệu hồi các xác sống. Không yêu thì sao?

Tôi có một chỗ mềm cho những người giải mã. Tôi cũng có một điểm nhẹ cho Final Fantasy 14. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng tôi đang rất ủy mị ngay bây giờ khi biết tin rằng lớp tiếp theo của Final Fantasy 14 sẽ xuất hiện trong bản mở rộng Endwalker mới là Reaper – một badass kiểu gothic thể hiện một người khổng lồ, hai – lưỡi hái.

Được công bố chỉ vài phút trước trong đại hội fan fest hàng năm của Final Fantasy 14. Reaper sẽ là một trong hai lớp nhân vật mới khi Endwalker ra mắt vào mùa thu này. Cái còn lại là Sage, bạn có thể đọc ở đây.

Reaper là lớp DPS cận chiến chuyên kêu gọi sức mạnh của khoảng không để giúp nó trong trận chiến. Sẽ bắt đầu ở cấp 70 (do đó sẽ được sơn lót để vào thẳng Endwalker) và đã không cần lớp, nhưng bạn làm phải có một lớp ở cấp 70 để mở khóa. Reapers là một lớp DPS rất độc đáo, có vẻ như họ có thể triệu hồi một “Thế thần từ khoảng không” để tham gia vào trận chiến, khiến họ trở thành một lớp dựa trên vật nuôi khác tương tự như Summoner. Reapers cũng có thể đóng vai trò là vật chủ cho Thế thần của họ, khiến họ trở nên mạnh một cách ngu ngốc và có khả năng gây sát thương lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây