MacBook Pro 14 inch, 16 inch chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm 2021 với bộ xử lý M1X

0
309

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có silicon mới của Apple đã được đưa tin khá lâu.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với bộ vi xử lý M1X được đồn đại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 và một số hình ảnh hiển thị không chính thức đẹp mắt sẽ giúp bạn đoán được những chiếc máy tính xách tay mới nhất của Apple sẽ trông như thế nào. Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các mẫu MacBook mới cũng như bộ vi xử lý mới. Đã có rất nhiều tin đồn về các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được trang bị silicon của Apple và có thông tin cho rằng chúng có thể sẽ ra mắt khá sớm, sau khi Apple ra mắt những năm trước.

Các kết xuất của @Jetfromthenorth trên Instagram hãy thử và đoán xem các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ trông như thế nào. Các mô hình này được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý M1X được đồn đại của Apple , được thiết lập là người kế nhiệm của M1. Các thông số kỹ thuật khác được chia sẻ trong kết xuất bao gồm bộ nhớ hợp nhất lên đến 32GB, Wi-Fi 6, màn hình Liquid Retina XDR, FaceID và USB 4.0. Vẫn chưa rõ liệu cả hai mẫu 14 inch và 16 inch sẽ được trang bị bộ vi xử lý M1X hay chỉ là MacBook Pro 16 inch.

Một báo cáo của TechRadar nói rằng mẫu MacBook Pro 16 inch trông mỏng hơn một chút, có thể là do hiệu suất của bộ vi xử lý và nó không cần loại tản nhiệt giống như các mẫu máy tính trước đây của Intel.

Vào cuối tháng Mười năm 2020, một MacBook Pro 16-inch với 12 lõi xử lý của Apple M1X được nghiêng có nhiều sức mạnh hơn rằng bộ xử lý M1 . Đầu tháng đó, một mẫu MacBook Pro 14-ich với bộ xử lý M1 của Apple cũng đã được giới thiệu . Cả hai mẫu này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay và báo cáo của TechRadar cho biết chúng có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Hơn nữa, nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây đã chia sẻ rằng Apple AirTags, các mẫu MacBook mới với silicon của Apple và thiết bị thực tế tăng cường (AR) đều đang trong quá trình chuẩn bị cho năm 2021. Người ta cũng tin rằng hai mẫu MacBook Pro mới và iPad mới. các mô hình có thể đến với màn hình LED mini trong năm nay.

Cần nhắc lại rằng những kết xuất này không phải là chính thức và cũng không được cho là bị rò rỉ. @Jetfromthenorth là một nghệ sĩ khái niệm 3D và không liên kết với Apple. Thiết kế của sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ không giống nhau, nhưng thật thú vị khi xem những gì mọi người đang mong đợi từ Apple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây