Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF DASH F15 TUF516PE-AB73 15.6

0
119

Máy tính xách tay chơi game ASUS TUF DASH F15 TUF516PE-AB73 15.6 “[144Hz] i7-11370H] [RTX 3050Ti 4GB] [8GB DDR4] [512GB SSD] [Eclipse Grey].

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Màn hình 15,6 ”144Hz IPS-Type Full HD (1920×1080) với đồng bộ hóa thích ứng
  • Bộ xử lý Intel Core i7-11370H 
  • NVIDIA GeForce RTX 3050Ti 4GB GDDR6 
  • 8GB DDR4 
  • SSD 512GB PCIe NVMe M.2 
  • Windows 10 
  • Bàn phím có đèn phía dưới
  • Xám nhật thực

TUF Dash F15 hoàn toàn mới đặt tính năng chơi game Windows 10 mạnh mẽ trong một khung máy siêu mỏng. CPU Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất và GPU GeForce RTX giúp chơi game mượt mà trên màn hình tốc độ làm mới cao cực nhanh. Luôn sẵn sàng hành động, Dash F15 phi tiêu dễ dàng giữa việc chơi game, phát trực tuyến và hơn thế nữa.

Cấu hình trên

Luôn sẵn sàng hành động, Dash F15 phi tiêu dễ dàng giữa việc chơi game, phát trực tuyến và hơn thế nữa. Tối đa CPU Intel Core thế hệ thứ 11 cung cấp sức mạnh cho công việc và giải trí hàng ngày. Đồ họa nhanh chóng và linh hoạt với tối đa GPU GeForce RTX tiên tiến nhất với Dynamic Boost 2.0 mang lại tốc độ khung hình cao một cách đáng tin cậy.

  Laptop HP OMEN 15.6

Tốc độ chuyên nghiệp

Trò chơi ở tốc độ chuyên nghiệp với bảng điều khiển cấp độ IPS nhanh như chớp lên đến 144Hz. Với Adaptive-Sync, tốc độ làm tươi của màn hình sẽ đồng bộ hóa với tốc độ khung hình của GPU để giảm độ trễ, giảm thiểu giật hình và loại bỏ hiện tượng xé hình để có trải nghiệm chơi cực mượt mà và đắm chìm.

Sức mạnh bền bỉ

Trò chơi, phát trực tuyến và viết mã ở mọi nơi. Siêu nhanh Thunderbolt 4 cho phép bạn kết nối thuận tiện nhanh chóng với các thiết bị mới nhất, chẳng hạn như GPU hoặc đế cắm mạnh mẽ bên ngoài. Sạc Type-C cho phép bạn sạc pin từ các bộ nguồn di động, vì vậy bạn có thể ngừng tranh giành ổ cắm khi pin yếu.

Mát lâu dài

Làm mát toàn diện duy trì độ tin cậy lâu dài của hệ thống và kéo dài tuổi thọ của Dash F15. Năm ống dẫn nhiệt hút hơi ấm ra khỏi CPU, GPU, VRM và VRAM và tản nhiệt nhanh chóng qua bốn bộ tản nhiệt và ổ cắm quạt, giữ cho nhiệt độ linh kiện ở mức tối ưu.

Độ bền cấp quân sự

Để có được tên TUF Gaming, máy tính xách tay phải vượt qua thành công các bài kiểm tra MIL-STD-810H nghiêm ngặt. Các thiết bị thử nghiệm được tiếp xúc với giọt nước, độ rung, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt để đảm bảo độ tin cậy. Dash F15 có nhiều khả năng chịu được các va chạm và va chạm ngẫu nhiên khi di chuyển.

  Mở hộp laptop doanh nhân ASUS ExpertBook B9 (B9400)

Thiết kế nâng cấp dễ dàng

Rất nhiều cổng I / O cho phép bạn kết nối các thiết bị yêu thích của mình và luôn làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu. Ba cổng USB 3.2 Loại A sẵn sàng cho chuột chơi game, gamepad, v.v. HDMI 2.0b và DisplayPort 1.4 qua Thunderbolt 4 Type-C có thể điều khiển màn hình kép bên ngoài để đa nhiệm hiệu quả hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây