Nâng cấp lên bộ định tuyến Wi-Fi6 của Netgear chỉ với 56đô

0
131

Tiết kiệm 94đô khi mua bộ định tuyến không dây AX1800 của Netgear với thỏa thuận này.

bộ định tuyến của Netgear
(Tín dụng hình ảnh: Netgear)

Nếu bạn đang cần một bộ định tuyến không dây mới và không muốn chi tiêu nhiều. Bạn có thể mua kiểu Wi-Fi 6 – 4 luồng AX1800 của Netgear chỉ với 56,21đô trên Amazon. Đó là cách giảm so với giá niêm yết 149,99 đô la của nó.

Bộ định tuyến đang được bán với giá 66,21đô, đây là một thỏa thuận tốt. Tuy nhiên, có một phiếu giảm giá $ 10 có sẵn. Bạn hãy xem hộp phiếu giảm giá trên trang sản phẩm và bạn nên sử dụng phần chiết khấu.

Bộ định tuyến AX1800

AX1800 không phải là mẫu máy hàng đầu của Netgear nên sẽ không soán ngôi các bộ định tuyến tốt nhất. Nhưng nó tận dụng giao thức Wi-Fi6. Có lý do tại sao nên quan tâm đến Wi-Fi6, là băng thông rộng hơn và độ trễ ít hơn.

Tuy nhiên, một trong những lợi ích chính là Wi-Fi6 được thiết kế đặc biệt để xử lý nhiều thiết bị được kết nối cùng một lúc. Nó sử dụng MU-MIMO, như Wi-Fi5 và OFDMA đa truy cập phân chia theo tần số trực giao, thứ mà Wi-Fi5 thiếu.

OFDMA cho phép bộ định tuyến phân vùng một kênh để xử lý lưu lượng từ nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó cũng có thể phân phối toàn bộ khối cho một thiết bị duy nhất, tùy thuộc vào tình huống. Để tận dụng điều này, bạn cần có bộ định tuyến Wi-Fi 6 và các thiết bị có bộ điều hợp Wi-Fi 6, cả hai đều đang trở nên phổ biến hơn.

  Đánh giá ASRock Z590 Phantom Gaming-ITX / TB4

Đối với mẫu Netgear này, nó là một bộ định tuyến băng tần kép phục vụ tốc độ lên đến 600Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1.200Mbps trên băng tần 5GHz. Nó cũng có một công tắc gigabit tích hợp với bốn cổng LAN có dây.

Không có cổng USB trên mô hình này, vì vậy nếu đó là thứ bạn thực sự cần (để chia sẻ máy in không dây hoặc thiết bị lưu trữ trên mạng của bạn), bạn sẽ muốn tìm ở nơi khác. Nếu không, đây là tấm vé giá cả phải chăng của bạn để kết nối Wi-Fi 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây