Người đăng ký Xbox Game Pass sẽ nhận D&D Dark Alliance

0
39

Điều đó đúng với cả game thủ Xbox và PC đăng ký Game Pass.

Dungeons & Dragons
(Ảnh: Turque Games)

Nhà phát triển trò chơi người Canada, Turque Games đã thông báo rằng trò chơi sắp ra mắt Dungeons & Dragons: Dark Alliance sẽ có mặt trên Xbox Game Pass từ ngày đầu tiên cho cả game thủ Xbox và PC.

Như Videogamer báo cáo , Dark Alliance sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 cho PC, Xbox One, Xbox Series X | S , PS4 và PS5 . Tuy nhiên, bất kỳ ai đăng ký Xbox Game Pass sẽ không bắt buộc phải mua trò chơi để chơi sau thông báo này. Đó là vẻ đẹp của Game Pass, nó chỉ đơn giản là có sẵn để chơi như một phần trong gói đăng ký của bạn.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance thực sự là trò chơi thứ ba trong loạt Dark Alliance, và sau Baldur’s Gate: Dark Alliance (2001) và Baldur’s Gate: Dark Alliance II (2004). Đây là một trò chơi nhập vai hành động góc nhìn thứ ba dựa trên hệ thống nhập vai trên bàn D&D và chắc chắn sẽ rất phổ biến khi ra mắt. Hai trò chơi đầu tiên đã nhận được đánh giá rất tích cực và mục nhập này từ Turque Games rõ ràng mang lại lợi ích trực quan bằng cách tận dụng phần cứng bảng điều khiển mới nhất.

Bạn sẽ có thể chơi Dark Alliance với tối đa ba người bạn trong co-op và có hỗ trợ chơi chéo được hoan nghênh. Vì vậy, không quan trọng bạn bè của bạn mua trò chơi trên nền tảng nào, tất cả các bạn vẫn có thể chơi cùng nhau trực tuyến. Ba phiên bản đang được cung cấp để đặt hàng trước: Standard ($ 40), Digital Deluxe ($ 60) và Steelbook ($ 60). Digital Deluxe nhận được bộ vũ khí Beholder, bộ vũ khí Lich và nội dung mở rộng Echoes of the Blood War. Phiên bản Steelbook là độc quyền bán lẻ và bao gồm tất cả nội dung bổ sung từ Digital Deluxe cũng như một cuốn sách nghệ thuật nhỏ, nhạc nền chính thức và hộp đựng sách thép sưu tập được.

  Cách sửa lỗi Twitch 2000 thành công

Xem thêm: Mai Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây