Những thành phố có tốc độ 5G nhanh nhất thế giới

0
30

Hầu hết các thành phố 5G nhanh nhất nằm ở châu Á và châu Âu, trong khi Hoa Kỳ không xuất hiện trong top 10.

nhung-thanh-pho-co-5g-nhanh-nhat-the-gioi
Top 10 thành phố có 5G nhanh nhất thế giới

Trong khi tốc độ tải xuống ở Hoa Kỳ tiếp tục chậm lại, nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Á hiện đang nhanh hơn nhờ công nghệ mới. Bạn có thể đã biết rằng các quốc gia có tốc độ 5G nhanh nhất bao gồm Ả Rập Xê Út và Hàn Quốc, nhưng còn các thành phố khác thì sao?

Công ty phân tích di động Opensignal đã công bố phân tích dữ liệu 5G trong thế giới thực và xác định tốc độ mạng cao nhất trên thế giới. Đo trên tất cả các dải tần vào giữa tháng 4, cho thấy Jeonju, thành phố lớn thứ 16 ở Hàn Quốc, có tốc độ 5G nhanh nhất so với bất kỳ thành phố nào. Người dân có thể tận hưởng tốc độ tải xuống trung bình 415,6Mbps, nhanh hơn 15% so với tốc độ trung bình của cả nước.

👉 Xem thêm thông tin về chúng tôi

Thành phố 5G nhanh nhất tiếp theo là thành phố Tân Trúc ở Đài Loan, nơi có tốc độ tải xuống 360,1Mpbs. Riyadh, thành phố thủ đô của Ả Rập Xê Út, lọt vào top 3 với lượt tải xuống trung bình 317,3Mbps. Các mục còn lại trong top 10 bao gồm các thành phố châu Âu Barcelona, ​​Dublin và Zurich, cùng với Calgary, Dubai, Melbourne và Tokyo.

Không có gì ngạc nhiên khi không có thành phố nào của Hoa Kỳ lọt vào danh sách top 10. Khi đo tốc độ tải lên và tải xuống, cũng như trải nghiệm video, trò chơi và thoại, Hoa Kỳ không xuất hiện trong số các quốc gia hàng đầu.

>>> Tham khảo thêm các bài viết hay

  Nvidia có thể phát hành RTX 3080 Ti và RTX 3070 Ti cách nhau một tuần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây