Nintendo sẽ để chúng ta làm trò chơi của riêng mình trên Switch vào tháng 6

0
17

Nintendo đã nhận ra từ lâu rằng phần cứng của họ có thể được sử dụng để sáng tạo cùng với giải trí, và đó là lý do tại sao chúng ta có bộ dụng cụ Labo và Super Mario Maker. Nhưng vào tháng tới, Nintendo sẽ cung cấp cho mọi chủ sở hữu Switch cơ hội để tạo ra các trò chơi của riêng họ.

Game Builder Garage
Game Builder Garage

Như đoạn giới thiệu tiết lộ, Game Builder Garage là một công cụ lập trình trực quan cho Switch, cho phép bạn nhanh chóng thiết kế và tạo các trò chơi của riêng mình để chia sẻ với những người khác. Để hỗ trợ quá trình tạo, Nintendo bao gồm bảy trò chơi và các bài học hướng dẫn về cách xây dựng chúng. Sau đó, bạn nên nắm rõ các thành phần khác nhau và có thể để cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào.

Trò chơi được hình thành bằng cách kết nối các sinh vật được gọi là Nodon, theo Nintendo giải thích, “Nodon là những sinh vật có tính cách lớn được sử dụng để giúp xây dựng trò chơi của bạn từ đầu. Có hàng tá Nodon trong Game Builder Garage, mỗi người có một chức năng riêng, và bạn có thể học cách xây dựng trò chơi chỉ bằng cách kết nối chúng theo nhiều cách khác nhau. “

Nick Chavez, Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng và Tiếp thị của Nintendo tại Mỹ cho biết: “Đối với bất kỳ ai luôn muốn tạo ra trò chơi điện tử của riêng mình, Game Builder Garage là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Nhân vật của Game Builder Garage giúp tạo ra các trò chơi điện tử cũng thú vị như chơi chúng! “

Game Builder Garage sẽ hỗ trợ đầu vào chuột (qua USB) nếu công tắc của bạn được gắn vào đế. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng và Joy-Cons để tạo ở chế độ cầm tay và để bàn, đồng thời có hỗ trợ cho bộ điều khiển Switch Pro. Nó cũng sẽ không chiếm hết dung lượng trên bộ nhớ trong của Switch vì trò chơi chỉ có dung lượng 995MB. Đối với việc chia sẻ trò chơi, nó sẽ được thực hiện bằng cách trao đổi mã và bất kỳ ai chơi trò chơi của bạn cũng có thể xem chương trình trực quan đằng sau nó để giúp họ học hỏi.

Nintendo dự kiến ​​phát hành Game Builder Garage vào ngày 11 tháng 6 với giá chỉ $ 29,99, đặt nó ngay giữa Miitopia ra mắt vào ngày 21 tháng 5 và Mario Golf: Super Rush ra mắt vào ngày 25 tháng 6.

>> Xem thêm các bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây