Nokia giới thiệu điện thoại nắp gập mới với WhatsApp

0
88

Nokia 2720 V Flip chạy hệ điều hành KaiOS, mang đến cho kiểu dáng nắp gập truyền thống một số tính năng của điện thoại thông minh.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

HMD đang đưa điện thoại nắp gập cổ điển vào thời đại hiện đại với V Flip trị giá 79,99 USD, một chiếc điện thoại nắp gập hỗ trợ KaiOS ra mắt với Verizon vào ngày 20 tháng 5.

2720 ​​V Flip nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại chỉ có giọng nói và điện thoại thông minh, cung cấp tính năng chuyển giọng nói thành văn bản của WhatsApp, Facebook và Google trong một hệ số hình thức giống như ngay từ năm 2006.

Khoảng 12% người Mỹ vẫn sử dụng điện thoại đơn giản và chúng tôi đã xem xét một nhóm điện thoại thoại vào tuần trước. 2720 ​​V Flip trông có khả năng tương tự như Nokia 6300 4G mà chúng tôi khá thích, nhưng ở dạng nắp gập, thứ mà người Mỹ có xu hướng thích hơn. (Người Mỹ thích điện thoại nắp gập; Người châu Âu thích điện thoại dạng thanh. Lý do dường như quay trở lại sự thống trị của Nokia ở châu Âu và sự thống trị của Motorola ở Mỹ trong những năm 1990-2000.)

HMD đã không gửi cho chúng tôi bảng thông số kỹ thuật của 2720 V Flip, nhưng nó có thể giống với mẫu quốc tế . Chiếc máy đó có camera 2 megapixel, pin 1.500mAh và chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon 205. Mô hình quốc tế có hai SIM, nhưng thông số kỹ thuật của Verizon yêu cầu thiết bị một SIM.

  10 ứng dụng làm mờ ảnh hàng đầu trên điện thoại Samsung, Oppo, Nokia

Tôi hơi lo lắng về hiệu suất giao diện người dùng sẽ như thế nào trên Snapdragon 205 đó — tôi muốn thấy Snapdragon 215 như trong Kyocera DuraXE Epic mới cho AT&T hoặc MediaTek 6739 như trong Sunbeam F1 , nhưng cả hai đều điện thoại dao động quanh mốc 200 đô la.

KaiOS, một phần có nguồn gốc từ Firefox OS cũ, có một kho ứng dụng hạn chế với mạng xã hội phổ biến, nhưng không phải là các ứng dụng truyền thông phổ biến của Hoa Kỳ. Ưu điểm lớn nhất so với điện thoại phổ thông truyền thống có lẽ là Google Maps, WhatsApp và tính năng chuyển lời nói thành văn bản được tích hợp sẵn, giúp nhắn tin dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi cũng bị hấp dẫn bởi HMD hứa hẹn một số tính năng trợ năng ở đây, đặc biệt là tăng âm lượng cảnh báo và kích thước văn bản. Cạm bẫy lớn nhất trên các thiết bị KaiOS, cho đến nay, là hiệu suất; nó hơi nặng đối với các bộ vi xử lý có công suất cực thấp mà nó đang chạy.

Verizon có một bộ sưu tập điện thoại nắp gập giá rẻ của Verizon trên trang web của mình. Hầu hết chúng đều nhận được đánh giá kém của người dùng. Chúng tôi thích những mẫu đắt tiền hơn, như Sunbeam F1 195 đô la và Kyocera DuraXV Extreme 240 đô la , nhưng chúng tôi cũng biết chúng không dành cho tất cả mọi người. Nếu 2720 V Flip có thể cung cấp hiệu suất giao diện người dùng mượt mà, nó thực sự có thể tạo nên sự khác biệt.

QUẢNG CÁO
  Giải đáp: Laliga Room là gì?

Chúng tôi sẽ đánh giá Nokia 2720 V Flip khi chúng tôi có thể nhận được một chiếc.

Xem thêm tại: Mai Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây