Norton sáp nhập Avast để tạo thành đế chế bảo mật trị giá đến 8 tỷ đô

0
153

Vì ransomware đang tác oai tác quái, Norton “lưỡng long nhất thể” sáp nhập với Avast để tạo thành phần mềm diệt virus bá đạo hơn.

Norton hay còn gọi là (NortonLifeLock) đang sáp nhập với Avast trong một hợp đồng thỏa thuận trị giá hơn 8 tỷ USD. Theo như giám đốc điều hành của NortonLifeLock chia sẻ thì công ty này đã mua lại tất cả cổ phần của Avast để tạo ra một công ty an ninh mạng lớn mạnh hơn với mục tiêu tạo và cung cấp sản phẩm cho hơn 500 triệu người dùng. 

Với kinh nghiệm tập trung vào độ bảo mật của Avast và kinh nghiệm trong việc nhận dạng của Norton, sự kết hợp này sẽ tạo ra một đế chế bảo mật với những sản phẩm diệt virus chất lượng, phù hợp với người dùng và doanh nghiệp trong thời điểm an ninh mạng đang được đề cao khi các cuộc tấn công ransomware có xu hướng xảy ra nhiều hơn dạo gần đây. Cụ thể là trường hợp Gigabyte vừa chịu ảnh hưởng của một đợt tấn công ransomware tổ chức bởi băng đảng RansomEXX vào đầu tuần trước, hay đợt tấn công ransomware gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần mềm quản lý CNTT từ xa của KAseya vào tháng trước.

Tóm tắt:

  • Norton đang sáp nhập với Avast trong một hợp đồng thỏa thuận trị giá hơn 8 tỷ USD
  • Cụ thể, Norton đã mua lại tất cả cổ phần của Avast để tạo ra một công ty an ninh mạng lớn mạnh hơn
  • Mục tiêu là tạo ra và cung cấp sản phẩm cho hơn 500 triệu người dùng
  • Với kinh nghiệm tập trung vào độ bảo mật của Avast và kinh nghiệm trong việc nhận dạng của Norton, sự kết hợp này sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng để diệt virus

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây