Nvidia lại nhá hàng card GeForce RTX 3080 custom cực đẹp, nhưng vẫn chỉ ngắm chứ không cho mua

0
23

Khá là tiếc khi những chiếc card RTX 3080 custom này không có phiên bản thương mại được sản xuất đại trà.

Nvidia đã trưng bày một số mẫu card RTX 3080 custom tại sự kiện Bilibili World 2021 (Trung Quốc), chúng đều những tác phẩm được thực hiện bởi các modder mà Nvidia ủy quyền. Tổng cộng có 3 mẫu RTX 3080 custom, chúng đều có “mặt nạ” tiêu chuẩn của phiên bản Founder Edition nhưng được “độ” lại về màu sắc. Trong đó, chiếc card màu cam có biểu tượng Chengdu Hunters Overwatch, chiếc màu xanh-trắng lấy cảm hứng từ tựa game Legend of Sword and Fairy, còn chiếc màu đen-xanh là để kỷ niệm 9 năm ra đời của vocaloid (ca sĩ ảo) Luo Tianyi.

Nvidia thì không bán mấy chiếc card này, họ sẽ tặng nó cho những người chiến thắng trong một cuộc thi được tổ chức online, giống như cách họ đã làm với chiếc card RTX 2080 Ti Cyberpunk 2077 tuyệt đẹp từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên khả năng cao là chúng cũng sẽ được người chiến thắng mang ra đấu giá như lần trước nên nếu bạn có đủ tiền thì việc sở hữu chúng nghe cũng có vẻ khả thi đấy.

Tóm tắt nội dung:

  • Nvidia đã trưng bày một số mẫu card RTX 3080 custom tại sự kiện Bilibili World 2021 (Trung Quốc)
  • Trong đó, chiếc card màu cam có biểu tượng Chengdu Hunters Overwatch, chiếc màu xanh-trắng lấy cảm hứng từ tựa game Legend of Sword and Fairy, còn chiếc màu đen-xanh là để kỷ niệm 9 năm ra đời của vocaloid (ca sĩ ảo) Luo Tianyi.
  • Nvidia không bán mấy chiếc card này, họ sẽ tặng nó cho những người chiến thắng trong một cuộc thi được tổ chức online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây