Pin dự phòng ‘Lenovo Go’ có thể sạc đầy máy tính xách tay của bạn

0
36

Thương hiệu phụ Go mới của Lenovo nhắm đến những nhân viên thuộc ‘lực lượng lao động’, những người phân chia thời gian của họ giữa văn phòng và gia đình. Các sản phẩm đầu tiên bao gồm pin dự phòng, chuột không dây và tai nghe không dây.

Lenovo Go
(Tín dụng: Lenovo)

Một thương hiệu mới của Lenovo đang phát triển các phụ kiện PC có thể giúp bạn làm việc ở mọi nơi, cho dù đó là ở nhà , văn phòng hay quán cà phê.

Công ty mô tả các sản phẩm của Lenovo Go là “được thiết kế cho lực lượng lao động kết hợp”. Một nghiên cứu từ nhà sản xuất PC cho thấy hầu hết các công ty có kế hoạch để nhân viên của họ làm việc tại nhà và tại văn phòng ở các mức độ khác nhau, ngay cả khi COVID-19 không còn là vấn đề đáng lo ngại.

“Lenovo Go nhằm mục đích cung cấp các công cụ bổ sung giúp thu hẹp khoảng cách giữa văn phòng, gia đình và ở giữa một cách hiệu quả và chuyển đổi trải nghiệm tốt thành trải nghiệm tuyệt vời”, công ty cho biết hôm thứ Năm.

Lenovo Go
(Tín dụng: Lenovo)

Dòng sản phẩm đi kèm

Dòng sản phẩm Lenovo Go bao gồm một pin dự phòng 20.000mAh với công suất đầu ra 65w có thể sạc máy tính xách tay và điện thoại qua cổng USB-C và khe cắm USB-A. Công ty đã tạo ra phụ kiện cho những thời điểm không có ổ cắm điện. Nó hứa hẹn sẽ sạc đầy máy tính xách tay ít nhất một lần và cũng có thể cung cấp năng lượng cho ba thiết bị cùng một lúc.

  Mẹo sử dụng ứng dụng Zoom học online và làm việc ở nhà

Thiết bị cũng đi kèm với một cáp USB-C tích hợp bên trong. Nó bắt đầu từ 89,99đô.

Lenovo Go
(Tín dụng: Lenovo)

Sản phẩm thứ hai là chuột không dây có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các PC khác nhau. Nó có thể được ghép nối với ba thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi giữa các thiết bị bằng một lần nhấp vào nút. Chuột cũng có thể được sạc không dây thông qua một đế sạc được chứng nhận Qi .

Theo Lenovo, chuột có thể kéo dài đến hai đến ba tháng chỉ với một lần sạc. Nó sẽ đến bắt đầu từ 59,99đô.

Cả hai sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng tới. Trong một đoạn video , nhà sản xuất PC cũng đã hé lộ một số phụ kiện khác đến với thương hiệu Lenovo Go. Chúng bao gồm một pin dự phòng với sạc không dây cho điện thoại của bạn và tai nghe không dây cho các cuộc gọi hội nghị truyền hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây