PUBG Mobile: Hướng dẫn BlueStacks để thả lửa

0
68

Kỹ năng và khả năng điều khiển súng và vũ khí là một phần không thể thiếu trong PUBG Mobile . Một trò chơi battle royale như thế này cần người chơi giữ trận đấu tốt hơn. Có rất nhiều cách để trở nên tốt hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, giống như không phải người chơi nào cũng có bộ kỹ năng giống nhau, không phải súng và trang bị nào cũng được thiết kế và phát triển theo cách giống nhau trong PUBG Mobile. Một số loại súng mạnh hơn các loại súng khác dù cùng chủng loại. Vì súng trong game được lấy từ súng thật nên cách hoạt động của chúng rất khác nhau.

Có một số loại súng và vũ khí mà người chơi có thể nhận được trong một trận đấu. Có thể có những khẩu súng là sở thích cá nhân của người chơi và họ cố gắng tìm kiếm nó trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, có một loại vũ khí và thiết bị có thể được coi là hàng đầu trong mọi loại. Sau thời gian chơi PUBG Mobile trên BlueStacks Emulator , chúng tôi nhận ra rằng những khẩu súng này không có sẵn nằm xung quanh như những khẩu súng khác trong trò chơi. Chúng chỉ có thể có được từ airdrop, nhưng không phải lúc nào người ta cũng có thể lao đến và cướp airdrop. Trò chơi cho phép người chơi kêu gọi nguồn cung cấp của riêng họ giảm xuống khi pháo sáng giảm xuống. 

Những giọt pháo sáng cũng giống như những giọt nước. Airdrop xuất hiện ở mọi khu vực và bất cứ ai đến được khu vực đó trước sẽ có thể cướp nó và giữ vũ khí cũng như thiết bị. Tuy nhiên, với những giọt pháo sáng thì điều này không đúng. Những giọt pháo sáng giống như những giọt cung cấp có thể được nhìn thấy trong nhiều trò chơi Call of Duty. Bạn có thể yêu cầu nó, nhưng bạn không có quyền kiểm soát súng và vật tư mà bạn sẽ nhận được khi thả.

Làm thế nào để gọi Flare Drops trong PUBG Mobile?

Cơ chế kêu gọi giảm nguồn cung cấp, hoặc thả pháo sáng như được biết đến trong cộng đồng PUBG, hoạt động trên súng bắn pháo sáng. Súng bắn pháo sáng là thiết bị được sử dụng để kêu gọi một airdrop. Pháo sáng không gây sát thương cho kẻ thù nếu bắn vào chúng. Các khẩu súng chỉ nhằm mục đích duy nhất là gọi các airdrop. 

QUẢNG CÁO

Những giọt pháo sáng cũng giống như những giọt nước. Airdrop xuất hiện ở mọi khu vực và bất cứ ai đến được khu vực đó trước sẽ có thể cướp nó và giữ vũ khí cũng như thiết bị. Tuy nhiên, với những giọt pháo sáng thì điều này không đúng. Những giọt pháo sáng giống như những giọt cung cấp có thể được nhìn thấy trong nhiều trò chơi Call of Duty. Bạn có thể yêu cầu nó, nhưng bạn không có quyền kiểm soát súng và vật tư mà bạn sẽ nhận được khi thả.

Làm thế nào để gọi Flare Drops trong PUBG Mobile?

Cơ chế kêu gọi giảm nguồn cung cấp, hoặc thả pháo sáng như được biết đến trong cộng đồng PUBG, hoạt động trên súng bắn pháo sáng. Súng bắn pháo sáng là thiết bị được sử dụng để kêu gọi một airdrop. Pháo sáng không gây sát thương cho kẻ thù nếu bắn vào chúng. Các khẩu súng chỉ nhằm mục đích duy nhất là gọi các airdrop. 

Những thứ này có thể khó kiếm nhưng có sẵn trên tất cả các bản đồ và người chơi có thể yêu cầu airdrop ở mọi bản đồ. Những giọt này không đến ngay sau khi bắn pháo sáng. Người chơi cần đợi khoảng 15-20 giây trước khi máy bay hạ nguồn cung cấp như airdrop. 

Tìm súng bắn pháo sáng ở đâu?

Có một số nơi trên mỗi bản đồ nơi người chơi có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng. Những nơi này có thể có hoặc không rơi trên đường bay của máy bay, nhưng khả năng rất cao là bạn tìm thấy súng bắn pháo sáng ở những nơi này. Hãy thử đến những nơi này và nhặt súng bắn pháo sáng càng sớm càng tốt. Những địa điểm chỉ có trên bản đồ Erangel và Miramar được đề cập ở đây vì đây là hai bản đồ phổ biến nhất trong trò chơi. 

 • Erangel

Sau đây là những địa điểm trên bản đồ Erangel, nơi người chơi có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng và kêu gọi thả xuống. 

 1. Trường bắn 

Bạn có thể tìm thấy một khẩu súng bắn pháo sáng ở đây, nhưng cơ hội ở khía cạnh mỏng hơn. Bạn vẫn có thể chớp lấy cơ hội và đến được đây vì nguy cơ chạm trán với kẻ thù đang ở phía dưới. Đây cũng không phải là một khu vực rộng rãi, vì vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nó. 

 1. Novorepnoye 

Đây là một địa điểm gần căn cứ quân sự trên bản đồ Erangel. Cơ hội nhận được súng bắn pháo sáng là rất cao nhưng rất nhiều người chơi hạ cánh ở đây, và nó là một trong những điểm giảm giá trên bản đồ. Yếu tố rủi ro cao, nhưng nó xứng đáng nhận được phần thưởng. 

 1. Mylta Power

Mylta Power rất gần với Thành phố Mylta và hầu hết đám đông đều đến thành phố Mylta. Cơ hội tìm thấy súng bắn pháo sáng ở đây là mỏng như trường bắn, nhưng yếu tố rủi ro ở đây là thấp, vì vậy bạn có thể mất cơ hội hạ cánh hoặc tiếp cận ở đây. 

Có những địa điểm khác trên bản đồ Erangel như Căn cứ quân sự hoặc Georgopol nhưng hãy nhớ rằng những nơi này hầu hết rất đông đúc và có thể rất rủi ro khi hạ cánh ở đây nếu bạn không có ý tưởng đầy đủ về địa điểm. 

 • Miramar

Miramar là một bản đồ lớn, và không phải lúc nào bạn cũng có thể vội vã đến một đợt airdrop. Những địa điểm này trên bản đồ Miramar có thể giúp bạn tìm thấy một khẩu súng bắn pháo sáng. 

 1. Monte Nuevo

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng mà không gặp nhiều rủi ro. Đây là một khu vực hẻo lánh trên bản đồ và không có nhiều người chơi đến đây. Vì vậy, bạn có thể hạ cánh ở đây, tìm súng bắn pháo sáng và kiếm những khẩu súng tốt cho mình và đồng đội.

 1. Pecado 

Pecado là một trong những điểm nóng trên bản đồ Miramar. Nó luôn đông đúc, khiến nó trở thành một nơi đầy rủi ro trong trò chơi. Tuy nhiên, cơ hội tìm thấy súng bắn pháo sáng ở đây rất cao và bạn luôn có thể chấp nhận rủi ro. 

 1. Hacienda Del Patron

Hacienda Del patron là một địa điểm gần San Martin. Hầu hết các cầu thủ đều đổ bộ xuống San Martin, khiến nó trở thành một nơi ít đông đúc hơn. Đây là phần tốt nhất về nơi này. Người chơi có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng tại đây. Cơ hội ở bên cao hơn, nhưng yếu tố rủi ro cũng vẫn ở mức cao. 

Một số địa điểm khác trên bản đồ Miramar mà bạn có thể tìm thấy súng bắn pháo sáng là San Martin và Power Grid, nhưng khả năng xảy ra là rất thấp. Bạn luôn có thể chớp lấy cơ hội và kiểm tra những nơi này để tìm súng bắn pháo sáng. 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng súng bắn pháo sáng 

Súng bắn pháo sáng có thể khiến người chơi cực kỳ bốc đồng nhưng có một số điều cần lưu ý khi sử dụng súng bắn pháo sáng. 

 • Không sử dụng nó bên ngoài khu vực 

Những giọt pháo sáng mang lại nhiều thứ trong đó nhưng chúng không hoạt động bên ngoài khu vui chơi. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang ở trong khu vực trước khi bắn pháo sáng. Sẽ rất lãng phí nếu bạn tình cờ bắn pháo sáng bên ngoài khu vực. Bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi sự sụt giảm đến nhưng điều gì đó tương tự có thể không bao giờ đến. 

 • Bắn nó trong không khí 

Mặc dù rất nhiều người chơi có thể đã biết điều này, nhưng rất dễ bị mất thông tin cơ bản khi kêu gọi thả pháo sáng. Súng bắn pháo sáng sẽ chỉ có thể hoạt động và nhận được giọt khi bắn trong không khí vì nó sẽ cho biết máy bay để rơi vật tư ở một vị trí cụ thể. 

 • Hãy thử bắn nó trên rìa của khu vực 

Flare gun thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên khắp bản đồ. Một số người chơi cũng có thể lao về phía bạn để tấn công bạn và cướp vật phẩm mà bạn đã triệu hồi. Cách tốt nhất để tránh điều này là bắn súng ở rìa khu vực. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở bên trong khu vực, chỉ sau đó giọt sẽ được giao cho bạn. 

 • Theo dõi khi thả từ xa

Như đã nói ở trên, việc thả rông thu hút rất nhiều sự chú ý và để tránh bị đối phương bắt được thì tốt nhất bạn nên ẩn nấp sau khi đã bắn pháo sáng. Che đậy sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân trong khi kiểm tra mọi chuyển động được cho là. Người chơi không nên ngay lập tức lao về phía điểm rơi mà nên đợi một lúc sau khi nó đã hạ cánh. 

Những thứ người chơi có thể tìm thấy trong Drop

Vũ khí không phải là thứ duy nhất có thể tìm thấy khi thả pháo sáng. Có cả nguồn cung cấp và bánh răng. Sau đây là danh sách những thứ có thể tìm thấy khi thả pháo sáng 

 • Súng 

Có thể tìm thấy súng từ mọi danh mục trong thả pháo sáng nhưng người chơi không thể chọn một loại súng cụ thể mà họ muốn. Họ cần phải giải quyết cho bất kỳ khẩu súng nào họ nhận được khi thả. Giọt pháo sáng đi kèm với 2 súng trong thùng cùng với bánh răng Cấp 3, không giống như thả pháo chỉ có 1 súng và thiết bị.

Sau đây là những khẩu súng có thể có trong chế độ thả Flare. 

 1. Groza : Assault Rifle- Sử dụng đạn 7,62 mm
 2. AUG A3: Súng trường tấn công- Sử dụng đạn 5,56 mm
 3. MK14 Súng trường Marksman được chỉ định- Sử dụng đạn 7,62 mm
 4. M249 : LMG- Sử dụng đạn 5,56 mm
 5. AWM : Sniper- Sử dụng đạn .300 Magnum
 • Xe cộ 

Việc thả pháo sáng không chỉ giới hạn ở súng và bánh răng. Người chơi cũng có thể gọi xe. Phương tiện này là BRDM. Đây là một loại xe hạng nặng có thể chạy cả trên cạn và dưới nước. Nó cũng có khả năng chống hư hỏng cao nhất trong số các loại xe. Nó có thể không phải là nhanh nhất nhưng chắc chắn là phương tiện an toàn nhất trong trò chơi. 

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về súng bắn pháo sáng và việc thả súng. Nó là một phần không thể thiếu và quan trọng của trò chơi và nếu được sử dụng một cách khôn ngoan có thể là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không dựa vào nó mọi lúc và thử các loại vũ khí khác  trong trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây