Resident Evil Village phiên bản PS1, nhìn Lady Dimitrescu thế này mới đúng là kinh dị

0
81

Lady Dimitrescu “gợi cảm” trên phiên bản Resident Evil Village bao nhiêu thì trở nên kinh dị khi bị “PS1 hóa” bấy nhiêu.

(image: Gamek)

Một YouTuber đã có ý tưởng biến phiên bản Resident Evil Village trở thành một tựa game PS1 và mọi thứ lúc này mới thực sự trở thành một game kinh dị, đặc biệt là về mặt tạo hình của “nữ chính” Lady Dimitrescu khiến cho game thủ chỉ muốn bỏ của chạy lấy người.

Tất nhiên, đây chỉ là một ý tưởng được tạo dựng trong một video clip ngắn chưa đầy một phút, song với hình tượng Lady Dimitrescu được khắc họa khác biệt hoàn toàn so với những gì game thủ thường thấy đã tạo nên được sức hút của clip này.

(image: Gamek)

Trong phiên bản “PS1 hóa” này, Lady Dimitrescu trở nên đáng sợ với khuôn mặt vô hồn cùng nụ cười ma quái, khác biệt hoàn toàn với nét gợi cảm của bản gốc mà hàng triệu game thủ trên toàn cầu đã và đang trải nghiệm thời gian vừa qua.

Người sói trong game cũng được tạo hình rùng rợn hơn. Điều này được tạo nên bởi cái chất đồ họa cổ và thô sơ của PS1 ngày nào vô tình khiến cho Resident Evil Village thực sự trở nên kinh dị.

Chính vì ý tưởng táo bạo này mà video clip tuy ngắn nhưng đã thu về gần 2 triệu lượt xem trên toàn cầu chỉ trong vòng một thời gian ngắn, đa phần đều dành những lời ngợi khen với ý tưởng này. Và nếu như có một phiên bản PS1 hóa này chắc chắn sẽ làm cho không ít người mất ngủ khi nhìn vào nhan sắc của quý bà Dimitrescu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây