RTX 3060 OC phiên bản giới hạn siêu cute

0
73

Tuy giá có vẻ trên trời, nhưng nếu bạn sở hữu một bé thì sao.

RTX 3060 OC
(Tín dụng hình ảnh: Đầy màu sắc)

Thiết kế vỏ bọc màu phấn, minh họa này dành cho mẫu RTX 3060 ép xung bởi iGame Bilibili E-sports. Việc trở thành phiên bản giới hạn trong một thế giới hầu hết GPU đều có nguồn cung hạn chế, khiến chúng thành mặt hàng cực kỳ hot. Nhưng không chỉ có tính thẩm mỹ chiến thắng mới khiến chúng được săn đón như vậy. Đó cũng là ước mơ của một modder.

Thông số thiết kế

Từ sự hợp tác giữa Bilibili E-sports và thương hiệu iGame của Colorful, cho ra kiệt tác dễ thương này. Thiết kế mới hoàn chỉnh với khả năng làm mát tiên tiến bao gồm bốn ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp, 6mm, đế đồng mạ niken và quạt hướng trục kép 90mm ở hai bên đối diện.

Điều thú vị là đây là chiếc đầu tiên thuộc loại này có thiết kế nền từ tính. Không cần băng keo hai mặt dẫn điện nữa, thích hợp bất kỳ ai có những em bé này.

Con quái vật nhỏ này có 3.584 lõi CUDA, với xung nhịp cơ bản là 1.777MHz và turbo boots 1.822MHz.

Nếu các con số là chính xác, điều đó sẽ đặt tốc độ xung nhịp cơ bản của nó phù hợp với các con số tăng của Zotac Twin Edge GeForce RTX 3060, do đó, mô hình OC kỳ quặc này chắc chắn có một số sức mạnh dưới tất cả sự tốt đẹp mang tính minh họa đó.

  KQXSMB Ngày 27/7 Thứ Ba -  Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay ngày 27/7/2021 – Dự đoán XSMB 28/7
RTX 3060 OC
(Tín dụng hình ảnh: Đầy màu sắc)

Colorful iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Edition có kích thước 300mm x 134mm x 45mm và với ba đầu ra DisplayPort, một cổng HDMI. Tất cả chỉ từ 839đô, vào khoảng gấp đôi MSRP của mô hình GeForce RTX 3060 Ventus của MSI.

Vậy là quá nhiều với RTX 3060, Nên không biết được giá cuối cùng trên thị trường là bao nhiêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây