Samsung Galaxy Buds 2 hiện đã chính thức: ANC, Pin 20H, Loa 2 chiều năng động

0
5643

Samsung Galaxy Buds 2 hiện đã chính thức và chúng được tích hợp các tính năng mới tuyệt vời bao gồm “giải pháp dựa trên máy học”.

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay với Galaxy Buds 2, hiện đã chính thức và có giá chỉ $ 149

Như thường lệ, Samsung đã thực sự vượt lên chính mình trong năm nay với việc công bố các sản phẩm mới, bao gồm Z Flip 3 mới, Z Fold 3 , Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Nhưng trong sự ồn ào đó, họ đã bỏ qua một thứ sẽ thu hút rất nhiều người đầu tư vào hệ sinh thái Samsung – Galaxy Buds 2.

Mặc dù Samsung đã không đi vào quá nhiều chi tiết liên quan đến Buds 2, nhưng thay vào đó, đã chia sẻ một bức ảnh cực kỳ hấp dẫn giúp mọi thứ trở nên dễ hiểu những gì người mua và nhà nâng cấp tiềm năng.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để bạn thích ở đây, bao gồm bốn tùy chọn màu – Graphite, White, Oliver và Lavender. Có tính năng khử tiếng ồn chủ động ở đây để chặn tiếng ồn bên ngoài và bạn có ba cấp độ để lựa chọn nếu bạn muốn tập trung sâu vào điều gì đó.

 

Về mặt pin, Samsung hứa hẹn thời gian phát lại lên đến 20 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật. Con số đó chạm mốc 29 giờ nếu bạn tắt ANC. Thời lượng pin này là khi bạn tính đến trường hợp sạc, nếu không, bạn sẽ thấy thời gian nghe lên đến 7,5 giờ cho mỗi lần sạc chỉ tính từ chồi.

Nếu bạn quản lý để hết pin hoàn toàn, bạn có thể nạp tiền bằng cách sử dụng sạc không dây. Tất nhiên, một lần sạc 5 phút sẽ cho thời gian nghe lên đến 60 phút khi được kết hợp với bộ sạc Qi tương thích.

Samsung cũng đóng gói một cái gì đó mới ở đây gọi là loa 2 chiều động để có độ rõ ràng tốt hơn khi sử dụng các chế độ khác nhau. Và, Samsung cũng đang học máy để làm rõ giọng nói để có khả năng nghe tốt hơn. Ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường có tiếng ồn, những micrô đó sẽ thực hiện công việc nặng nhọc để loại bỏ giọng nói khỏi tiếng ồn xung quanh.

Phần còn lại là khá nhiều tiêu chuẩn cho tai nghe không dây thực sự của Samsung. Chúng được tạo ra cho hệ sinh thái Samsung, do đó bạn có thể chuyển đổi thông minh giữa các thiết bị, ghép nối dễ dàng và hơn thế nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung sẽ bán chúng với giá chỉ 149,99 USD, siêu cạnh tranh so với một cái gì đó như AirPods.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây