Sony đã bán 10 triệu máy PS5 nhưng game thủ Việt tìm đỏ mắt vẫn không mua được hàng chính hãng

0
84

Dù đang thiếu chip trầm trọng và game thủ Việt thì tìm mãi chẳng ra, PS5 vẫn trở thành console bán chạy nhất Sony với hơn 10 triệu máy được bán ra.

Sony hiện đã bán được hơn 10 triệu máy PS5, con số này thậm chí còn cao hơn 2 triệu so với con số 7.8 triệu máy mà Sony tiết lộ đã bán được vào tháng 4 vừa qua. Điều này có nghĩa là doanh số của PS5 đã chính thức vượt qua cả PS4, đồng thời giúp cho chiếc máy console này đường đường chính chính nhận giải thưởng chiếc máy console bán chạy nhất lịch sử của Sony. Vậy mà game thủ Việt tìm đỏ mắt vẫn không thấy đâu, thế mới cay chứ.

Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do cả. Mặc dù PS5 bán đắt như tôm tươi, nguồn cung thì vô cùng hạn chế mà nhu cầu lại tăng lên khiến cho game thủ vẫn khó mua được một chiếc máy PS5 do tình trạng thiếu chip vẫn còn đang diễn ra cực kỳ nghiêm trọng trên toàn cầu. Jim Ryan – chủ tịch kiêm CEO của Sony Interactive Entertainment cũng khẳng định rằng PS5 đã may mắn về được đến tay của nhiều hộ gia đình game thủ là một thành công đáng nói, nhưng Sony vẫn còn nhiều việc phải xử lý trước mắt do nhu cầu tìm mua PS5 của game thủ vẫn đang tiếp tục vượt xa nguồn cung của Sony. Đồng thời, chia sẻ mong muốn game thủ hiểu rằng dù Sony vẫn đang phải đối mặt với các thách thức khó khăn làm ảnh hưởng tới ngành công nghiệp lẫn các mảng khác, việc tăng sản lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của Sony.

  PES hiện là eFootball, chơi miễn phí với hỗ trợ chơi chéo trên PC, di động, bảng điều khiển

Tóm tắt:

  • Sony đã bán được hơn 10 triệu máy PS5, cao hơn 2 triệu so với con số 7,8 triệu máy mà Sony đã bán được vào tháng 4 vừa qua
  • Doanh số của PS5 đã vượt qua cả PS4, giúp nó trở thành chiếc máy console bán chạy nhất lịch sử Sony
  • Mặc dù PS5 bán đắt như tôm tươi, nguồn cung lại vô cùng hạn chế mà nhu cầu lại tăng lên khiến game thủ Việt vẫn khó mua được một chiếc máy PS5 chính hãng
  • Nguyên nhân là do tình trạng thiếu chip vẫn còn đang diễn ra cực kỳ nghiêm trọng trên toàn cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây