Sony ra mắt PS5 DualSense màu đỏ và đen

0
1110

Bộ điều khiển DualSense của PS5 màu Midnight BlackCosmic Red được tiết lộ.

(Nguồn : Sony)

Sony đã công bố hai phiên bản màu mới cho bộ điều khiển PS5 DualSense của mình, bao gồm Cosmic Red lấy cảm hứng từ vũ trụ và Midnight Black cổ điển.

Hai phối màu mới chia sẻ hai tông màu trên PS5 DualSense màu trắng ban đầu, với Cosmic Red có màu đỏ và đen và Midnight Black có hai màu đen khác nhau với xám nhạt – tương tự như màu đen của các bộ điều khiển PlayStation trước đó.

Về thời điểm ra mắt dòng sản phẩm PS5 DualSense mới, Sony đã thông báo rằng các màu sắc sẽ có sẵn trên toàn cầu tại một số nhà bán lẻ vào tháng 6. Mặc dù không có ngày cụ thể, công ty cho biết thời điểm ra mắt sẽ khác nhau tùy theo địa điểm.

Phát biểu về thiết kế, Satoshi Aoyagi của Sony cho biết: “Cả Midnight Black và Cosmic Red đều có màu xanh lam tinh tế tạo ra các sắc thái đỏ và đen độc đáo. Màu xanh lam cũng xuất hiện trong các màu của bộ điều khiển không dây DualSense ban đầu, vì vậy cả ba màu đều khen ngợi nhau một cách độc đáo. “

Sony vẫn chưa công bố giá của hai bộ điều khiển DualSense mới. Tuy nhiên, phiên bản màu trắng hiện tại có giá 69,99 đô la / 59,99 bảng Anh, vì vậy chúng tôi hy vọng các phiên bản mới này sẽ có cùng giá hoặc tương tự.

  Vì ai cũng cẩn desktop ấn tượng, mời anh em tải bộ hình nền Long – Nhân tranh đấu (P.2)

Đây có thể là một dấu hiệu cho các phiên bản màu sắc khác nhau sắp xuất hiện trên PS5? Các game thủ đã khao khát một phiên bản màu Đen của bảng điều khiển, với các thương hiệu tùy biến như Dbrand đang phát triển các tấm đen mờ và giao diện nhiều màu cho PS5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây